Vương Âu bị tố là kẻ thứ 3 giữa Lưu Khải Uy - Dương Mịch

Vương Âu trở thành cái tên bị ghét bỏ trên mạng xã hội Trung Quốc sau cáo buộc bỏ chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình Lưu Khải Uy - Dương Mịch.

Thông tin Lưu Khải Uy ngoại tình với nữ diễn viên Vương Âu hiện được dư luận Trung Quốc đặc biệt quan tâm. Sự việc này do hãng tin Phong Hành đăng tải đầu tiên, theo tin tức trên báo Zing news.

Vương Âu bị tố là kẻ thứ 3 giữa Lưu Khải Uy - Dương Mịch - Ảnh 1

Vương Âu xuất hiện lần đầu sau bê bối có clip ngoại tình với Lưu Khải Uy. Ảnh: Sina.

Theo đó, trong suốt ba ngày liên tục hồi cuối tháng 10, tài tử Lưu Khải Uy thường ghé vào phòng riêng của Vương Âu lúc nửa đêm. Anh chỉ rời phòng sau khoảng 3, 4 tiếng đồng hồ.

Phía Lưu Khải Uy thanh minh họ gặp nhau để bàn bạc kịch bản. Tuy nhiên, lời giải thích này không nhận được sự đồng tình từ dư luận. Cũng vì tai tiếng, nữ diễn viên Vương Âu trở thành cái gai trong mắt dư luận Trung Quốc. Thông tin đời tư về cô cũng được khai thác tối đa.

Sina tiết lộ bạn bè trong ngành khẳng định Vương Âu đã lập gia đình với người đàn ông tên Trương Qua. Họ từng có màn cầu hôn lãng mạn trong đám cưới một người bạn. Cũng theo thông tin, hai người bí mật đăng ký kết hôn và chia tay thời gian gần đây. Trương Qua là bạn học cùng khóa với Dương Mịch tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

“Cảm ơn mọi người quan tâm, tôi khẳng định không hề ngoại tình với Lưu Khải Uy. Chúng tôi là quan hệ đồng nghiệp bình thường. Tôi cũng xác nhận một lần nữa việc chưa từng kết hôn”, cô nói trên tờ Sina.

Ngày 9/11, hãng tin chuyên săn tin tức độc quyền bí mật đời tư của các ngôi sao Hoa ngữ đã tung đoạn clip chứng minh Lưu Khải Uy trong lúc đóng phim ở Tân Cương đã ngoại tình cùng bạn diễn Vương Âu vào ngày 15/10. Sau đó, đại diện của hai diễn viên này lên tiếng phủ nhận ngoại tình. Không chịu để yên, Phong Hành tiếp tục đăng thêm clip thứ 2 quay ngày 17/10, báo Trí thức trẻ đưa tin.

Cuối ngày, Dương Mịch lên tiếng ủng hộ tin tưởng chồng, Lưu Khải Uy và Vương Âu cũng đăng weibo khẳng định bản thân trong sạch. Việc này khiến Phong Hành tung thêm clip thứ 3 quay ngày 18/10.

Thậm chí còn mời chuyên gia về phân tích các chi tiết trong video như: đèn phòng của Vương Âu khi Lưu Khải Uy bước vào thì sáng, khi anh bước ra thì tối; Lưu Khải Uy nói là đi khớp kịch bản nhưng không mang thao giấy tờ nào; hai trợ lý của họ chạy sang phòng đối diện khi hai người này ở cùng với nhau.

Dã Quỳ (Tổng hợp theo báo Zing news, Trí thức trẻ)