Vườn hoa cánh bướm đẹp thơ mộng, thu hút nhiều người đến check-in

Vườn hoa cánh bướm (đường Lạc Long Quân, khu dân cư Ngân Thuận, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) đang vào mùa nở rộ tạo nên vẻ đẹp thơ mộng, thu hút hàng ngàn du khách đến tham quan, chụp ảnh.

Vườn hoa cánh bướm tọa lạc gần khu hành chính quận Bình Thủy, có diện tích khoảng 5.000m2. Thời điểm này, hoa đang khoe sắc và đẹp lung linh nên thu hút rất đông du khách ở mọi lứa tuổi đến tham quan, chụp ảnh khách tới tham quan.

Vườn hoa nhiều sắc màu lung linh nên thu hút được mọi lứa tuổi đến tham quan, chụp hình. Ảnh TP

Vườn hoa nhiều sắc màu lung linh nên thu hút được mọi lứa tuổi đến tham quan, chụp hình. Ảnh TP

Hoa cánh bướm, hay còn được gọi là hoa sao nhái. Giống như chính tên gọi của mình, hoa cánh bướm nhìn từ xa trông như những con bướm đủ màu sắc. Khi những cơn gió nhẹ thoảng qua, khiến hàng trăm cánh hoa rung rinh hệt như những con bướm đang vỗ cánh.

Vườn hoa trở nên lung linh dưới ánh hoàng hôn. Ảnh TP

Chị Trương Cát Nhã (quê ở Hậu Giang) chia sẻ: "Tôi thấy trên mạng chia sẻ khu vườn hoa sao nhái rất đẹp nên đã rủ bạn bè chạy từ Hậu Giang lên Cần Thơ chụp ảnh. Không phụ công sức bỏ ra, khung cảnh nên thơ nên chúng tôi chụp được nhiều ảnh đẹp. Đặc biệt vườn hoa này, miễn phí vào tham quan nên rất đông người đến đây chụp ảnh."

Các bạn trẻ tạo dáng tại vườn hoa cánh bướm. Ảnh TP

Đã tìm kiếm nhiều địa điểm để vui chơi vào dịp cuối tuần trước khi “phải lòng” vẻ đẹp đằm thắm của sắc tím hoa sao nhái, chị Lê Thị Diễm Chinh (ngụ quận Cái Răng, TP Cần Thơ) cho biết, sau một tuần làm việc mệt mỏi, thì khi đến đến, tôi cảm thấy rất dễ chịu khi được hòa mình vào thiên nhiên.

Vừa mới bắt đầu nở hoa rộ nên thời gian hoa nở sẽ còn khá lâu, sẵn sàng đón du khách đến check-in. Ảnh TP

"Giữa lòng thành phố mà có một vườn hoa cánh bướm như thế này thì quả là tuyệt vời. Sự xuất hiện của vườn hoa như mang đến một luồng gió mới cho người dân địa phương cũng như là khách tham quan." - chị Diễm Chinh nói.

Ngọc Phạm

Nguồn KTĐT: https://kinhtedothi.vn/vuon-hoa-canh-buom-dep-tho-mong-thu-hut-nhieu-nguoi-den-check-in.html