Vui mừng nhận lại xe sau 6 tháng bị mất

Ngày 28-11, Đội CSGT số 5, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội cho biết: đơn vị đã hoàn tất hồ sơ, bàn giao chiếc xe máy cho anh Nguyễn Văn Anh (SN 1995, ở Ba Vì, Hà Nội). Đây là tài sản anh Văn Anh đã bị mất cách đây 6 tháng.

Ngày 27-3, tổ công tác Y10/141, CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tại chốt Thạch Bàn - Nguyễn Văn Linh (quận Long Biên), phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy nhãn hiệu Wave không BKS, không đội mũ bảo hiểm, đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính. Quá trình CSGT kiểm tra, nam thanh niên để lại phương tiện và bỏ đi. Chiếc xe sau đó được tổ công tác bàn giao cho Đội CSGT số 5 để thụ lý giải quyết theo thẩm quyền.

Vui mừng nhận lại xe sau 6 tháng bị mất - Ảnh 1

Anh Văn Anh vui mừng nhận lại phương tiện

Qua xác minh, đơn vị đã làm rõ chiếc xe máy trên được đăng ký bởi anh Nguyễn Văn Anh, với BKS 29V1-073.63. Chiếc xe này không nằm trong danh mục dữ liệu phương tiện vật chứng.

Đội CSGT số 5 đã mời anh Nguyễn Văn Anh lên trụ sở để làm rõ. Anh Văn Anh cho biết

mua chiếc xe này cách đây 6 tháng. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau, chiếc xe đã bị kẻ gian lấy trộm mất chiếc xe. Nhận lại tài sản, anh Văn Anh bày tỏ sự trân trọng, cảm ơn các chiến sỹ Công an đã tận tình giúp đỡ, nhận lại tài sản bị mất.