Vùi dập Sunderland, Wenger nói gì?

Chiến thắng tưng bừng 4-1 của Arsenal trước Sunderland rõ ràng đã khiến huấn luyện viên Arsene Wenger tỏ ra khá hài lòng.

Vùi dập Sunderland, Wenger nói gì? - Ảnh 1

Sanchez ghi bàn cho Arsenal. Ảnh: Internet.

"Tôi khá hài lòng về màn trình diễn này," huấn luyện viên Arsene Wenger trả lời phỏng vấn báo chí sau trận đấu với Sunderland. "Ở một vài thời điểm chúng tôi đã bị đặt câu hỏi về tinh thần thi đấu, bởi vì chúng tôi cũng đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội."

Dù giành chiến thắng 4-1 , nhưng trong trận đấu có những thời điểm Arsenal gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt khi bị đối phương san hòa ở hiệp 2, dù chơi lấn lướt và tạo nhiều cơ hội. Phải đến khi Giroud vào sân, Arsenal mới ghi tiếp ba bàn thắng nhờ công của tiền đạo người Pháp và sau đó thêm bàn nữa của Sanchez.

"Khi thời điểm đang là 1-1, bạn có thể thua trận đấu nhưng chúng tôi đã tiếp tục chơi tốt. Với sự trở lại của Giroud, Ramsey rồi xong đó là Xhaka, về tổng thể chúng tôi đang ở một vị thế tốt. Còn quá sớm để nói về chức vô địch vì giải đấu này đang có quá nhiều đội bóng tốt. Ít nhất chúng tôi đã có một ngày thi đấu tốt," HLV người Pháp kết luận.

NT - Thể Thao Việt Nam | 20:09 29/10/2016