Vừa trở lại sau chấn thương, Luke Shaw đã đặt mục tiêu lớn

Hậu vệ cánh trái người Anh, Luke Shaw đã hạ quyết tâm cứu vãn sự nghiệp ở Man Utd.

Hậu vệ Luke Shaw vừa lên tiếng thể hiện quyết tâm giành một suất đá chính trong đội hình của của Man Utd sau thời gian dài phải ngồi ngoài vì chấn thương dai dẳng.

Vừa trở lại sau chấn thương, Luke Shaw đã đặt mục tiêu lớn - Ảnh 1

Luke Shaw đang nỗ lực hết mình để lấy lại thể lực và phong độ tốt nhất.

Từ khi gia nhập Man Utd , Luke Shaw vẫn chưa thể thể hiện được hết khả năng của mình. Thời điểm có phong độ tốt ở đầu mùa giải 2015-2016, anh lại bị gãy chân và phải nghỉ thi đấu dài hạn. Trở lại sau chấn thương nặng, Shaw không còn giữ được sự tự tin và thường xuyên bị HLV Mourinho loại khỏi đội hình của Man Utd. Không được trọng dụng như thời Van Gaal, đã thế anh còn liên tục bị ông thầy người Bồ chê thiếu ý chí cầu tiến và thiếu đầu óc.

Đến cuối mùa giải trước, Shaw tiếp tục bị chấn thương nặng khi có cơ hội ra sân. Cho đến thời điểm này, anh mới bắt đầu hồi phục hoàn toàn. Hợp đồng của Shaw chỉ còn thời hạn gần 2 năm và có điều khoản gia hạn thêm 1 năm. Tuy nhiên nếu hậu vệ này không thể hiện được bản thân, anh sẽ bị Man Utd đẩy đi ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Theo Mirror, Shaw không muốn điều này xảy ra và anh đang nỗ lực hết mình để lấy lại thể lực và phong độ tốt nhất. Hậu vệ 22 tuổi người Anh đã thi đấu 2 trận cho đội dự bị Man Utd và anh đang chờ cơ hội trở lại đội một khi Quỷ đỏ phải đá 7 trận trong vòng 22 ngày tới. Shaw tự tin anh có thể gây ấn tượng với Mourinho và giành lấy suất đá chính bên cánh trái của Man Utd.

Hoài Vũ - Thể thao Việt Nam | 21:00 06/09/2017