Vừa trở lại, Marco Reus đã được khen ngợi hết lời

HLV Thomas Tuchel cho hay Marco Reus đã trở lại và tập luyện ‘như chưa từng nghỉ thi đấu’ trong buổi tập mới nhất của Dortmund.

Vừa trở lại, Marco Reus đã được khen ngợi hết lời - Ảnh 1

Reus nghỉ thi đấu do chấn thương từ tháng 5 năm nay. Ảnh: Internet

Trong vài mùa giải trở lại đây, những chấn thương liên tiếp đã không ngừng ‘hành hạ’ Marco Reus và cướp đi biết bao cơ hội thể hiện bản thân trên sân cỏ của cầu thủ điển trai người Đức. Chấn thương cơ khép mới nhất cũng đã khiến anh không thể góp mặt trong ngày hội bóng đá Châu Âu EURO Hè 2016 vừa qua, đồng thời khiến Reus bỏ lỡ không ít trận đấu ở phần đầu mùa giải mới cùng CLB Borussia Dortmund .

Hôm qua, Reus đã trở lại trên sân tập cùng các đồng đội nhưng có lẽ HLV Tuchel sẽ không mạo hiểm anh trong trận đấu với Ingolstadt cuối tuần này. Bản thân chiến lược gia 43 tuổi mới đây cũng dành nhiều lời khen ngợi cho cậu học trò của mình với những gì anh đã thể hiện trong buổi tập:

Marco đã có buổi tập đầu tiên với toàn đội sau khi trở lại. Thật trùng hợp đó là một buổi tập công khai. Đó là buổi tập đầu tiên của cậu ấy kể từ hồi tháng 5 nên tôi sẽ không thể thông báo chính thức ngày mà Marco sẽ trở lại thi đấu. Hôm qua, cậu ấy đã tập luyện như chưa từng phải nghỉ thi đấu và mọi thứ nên tiếp tục như vậy."

Bình An - Thể thao Việt Nam | 00:35 22/10/2016