Vừa thoát tội bạo hành, Brad Pitt xuất hiện bên 'người tình tin đồn' trên thảm đỏ

Ngay sau khi lệnh xóa bỏ mọi cáo buộc liên quan đến vụ bạo hành con cái, nam diễn viên Brad Pitt đã xuất hiện trên thảm đỏ trong buổi ra mắt phim Allied bên cạnh nữ diễn viên Marion Cotillard.

Vừa thoát tội bạo hành, Brad Pitt xuất hiện bên 'người tình tin đồn' trên thảm đỏ - Ảnh 1

Cặp đôi diễn viên chính của phim Allied Brad Pitt và Marion Cotillard đã xuất hiện trong buổi lễ ra mắt phim tại Los Angeles vào tối 9.11 (giờ địa phương). Mặc dù trước đó cả hai bị tin đồn có "quan hệ bí mật" trong quá trình đóng phim và đó là lý do làm Jolie chia tay Brad Pitt nhưng dường như điều đó không làm họ ngại ngùng. Trong suốt buổi ra mắt, Brad Pitt và Marion Cotillard vẫn vui vẻ và trò chuyện thân mật khi chụp ảnh cùng nhau.

Vừa thoát tội bạo hành, Brad Pitt xuất hiện bên 'người tình tin đồn' trên thảm đỏ - Ảnh 2

Vừa thoát tội bạo hành, Brad Pitt xuất hiện bên 'người tình tin đồn' trên thảm đỏ - Ảnh 3

Vừa thoát tội bạo hành, Brad Pitt xuất hiện bên 'người tình tin đồn' trên thảm đỏ - Ảnh 4

Vừa thoát tội bạo hành, Brad Pitt xuất hiện bên 'người tình tin đồn' trên thảm đỏ - Ảnh 5

Trong khi Brad Pitt có vẻ già và ốm sau cuộc ly hôn ồn ào với Angelina Jolie thì Marion Cotillard trông rất thoải mái. Nữ diễn viên Pháp thoải mái, mập mạp hơn vì đang mang bầu ở tháng thứ 5 với bạn trai là tài tử Guillaume Canet.

Vừa thoát tội bạo hành, Brad Pitt xuất hiện bên 'người tình tin đồn' trên thảm đỏ - Ảnh 6

Allied do đạo diễn Robert Zemeckis thực hiện dựa trên cốt truyện có thật của một cặp sĩ quan từng tham gia Thế chiến hai. Phim lấy bối cảnh năm 1942 ở Bắc Phi nói về sĩ quan mật vụ Max Vatan (Brad Pitt) hợp tác với chiến binh quân kháng chiến Pháp Marianne Beausejour (Marion Cotillard) thực hiện nhiệm vụ đi giết tướng Đức quốc xã. Bên trong lòng địch ở vùng sa mạc cát bỏng và nắng cháy, họ giả làm vợ chồng để che mắt quân thù. Nhưng càng ngày, cặp vợ chồng hờ đã nảy nở tình cảm thật và chuyện tình của họ càng nồng cháy.

H.Khanh