Vừa tái xuất, Vũ Thu Phương đã 'hô mưa gọi gió', khuấy đảo showbiz!

Vừa tái xuất với vai trò giám khảo 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019', Vũ Thu Phương đã khuấy đảo showbiz với loạt phát ngôn 'đanh thép' cùng thần thái không lẫn đi đâu được.

Trở lại showbiz sau 8 năm vắng bóng với vai trò là thành viên Ban giám khảo "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", Vũ Thu Phương gây ấn tượng ngay từ vòng casting không chỉ bởi thần thái mà còn từ những màn đối đáp cực gắt với các thí sinh.

Ngay trong tập 1 của chương trình "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" lên sóng hôm 4/10 vừa qua, Vũ Thu Phương đã khiến các thí sinh "tim đập chân run" vì sự khắt khe của mình.

Trong phần thi trình diễn bikini, giám khảo Vũ Thu Phương khiến thí sinh Hương Ly "đứng hình" khi chê gương mặt của cô hôm nay không đẹp và yêu cầu thí sinh này nên có một sự chuẩn bị lại trong cách trang điểm.

Đến phần thi bikini của thí sinh chuyển giới Trần Nhật Linh, nữ siêu mẫu sinh năm 1985 tỏ rõ sự thất vọng, thậm chí hơi mất kiềm chế khi thí sinh này thừa nhận đến với cuộc thi vì nghĩ mình là một cô gái chứ không phải là một người chuyển giới. Nữ giám khảo thẳng thừng nhận xét: "Yêu cầu em hãy công nhận bản thân em hoặc là em đi về và tiếp tục phản bội lại cái mà em đã nỗ lực thời gian qua".

"Vì một điều gì đó mà em bị loại thì sao?" được xem là câu hỏi "ám ảnh" nhất của Vũ Thu Phương khi liên tục đặt cho các thí sinh.

Theo đó, trong lúc căng thẳng khi liên tục bị các giám khảo chấn chỉnh vì được ekip đi theo chăm sóc như một người nổi tiếng chứ không giống thí sinh đi thi, Thúy Vân - người đẹp từng đoạt Á hậu quốc tế còn được phen "hú tim" khi bị Vũ Thu Phương hỏi đột ngột: "Vì điều đó, em bị loại thì sao?".

Trước sự khắt khe của mình, nữ giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vừa lên tiếng chia sẻ trên trang cá nhân: "Phương tâm niệm mình đang tìm Hoa hậu Hoàn vũ thế giới chứ không chỉ là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ở đấu trường quốc tế làm được điều như H'hen Niê đã làm là một câu chuyện cực kì khó khăn, huống hồ chúng tôi còn đang đặt mục tiêu cao hơn năm 2017, biết đâu còn là top 3...

...Ban giám khảo HHHV thế giới sẽ còn khó tính gấp rất nhiều lần Phương, và để trang bị cho các em thí sinh những trải nghiệm, sự cọ sát, thậm chí là va vấp chỉ để cho các em bản lĩnh hơn, trưởng thành hơn nên Phương lại đành đóng vai ác vậy! Hy vọng các em thí sinh hiểu cho tấm lòng của chị, hy vọng khán giả hiểu cho cái khó của Phương. Sau HHHVVN chắc Phương phải đóng phim nào vai hiền hiền để gỡ gạc cho cả nhà thấy là Phương vẫn còn "nai" nhỉ".

Vũ Thu Phương cũng nhận được nhiều lời khen của khán giả vì lần tái xuất "cực chất", thần thái và cá tính này.

Không chỉ khi đến với HHHVVN, trước đó, Vũ Thu Phương đã gây chú ý với tính cách "không phải dạng vừa" của mình. Không chỉ từng chỉ trích Ngọc Trinh ăn mặc hở hang trên thảm đỏ Cannes, mới đây, cựu siêu mẫu lên án “nữ hoàng nội y” vì cho rằng cần cảnh tỉnh Ngọc Trinh về cách ăn mặc gây nhiều thị phi. Ảnh: BTC, FBNV, cắt clip.

Minh Minh