Vừa tái xuất, Lưu Thi Thi đã lập kỷ lục mới đè bẹp phim bạo của hội đàn em Bạch Lộc – Bạch Kính Đình

Lưu Thi Thi khiến dân tình choáng ngợp khi vừa tái xuất đã lập kỷ lục mới hạ gục cả Bạch Lộc – Bạch Kính Đình.

Sau bao ngày mong đợi, mới đây bộ phim Nhất Niệm Quan Sơn do Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh đóng chính đã được lên sóng. Vừa chiếu, dự án cổ trang võ hiệp này đã thu hút hơn 600.000 lượt xem trực tuyến. Chưa dừng lại ở đó, phim liên tiếp nhận được nhiều lời khen ngợi về tạo hình, cảnh đánh võ, góc quay, diễn xuất… Thậm chí, Nhất Niệm Quan Sơn còn xác lập kỷ lục mới trên nền tảng IQIYI.

Nhất Niệm Quan Sơn do Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh đóng chính lên sóng

Nhất Niệm Quan Sơn do Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh đóng chính lên sóng

Theo đó, Nhất Niệm Quan Sơn do Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh đóng chính đã chạm mốc nhiệt độ là 7154 trên nền tảng IQIYI. Đây cũng là bộ phim có nhiệt độ ngày lên sóng đầu tiên cao nhất trên nền tảng này năm 2023. Ngay sau Nhất Niệm Quan SơnTrường Phong Độ của Tống Dật – Bạch Kính Đình với 7144 điểm nhiệt độ, Ninh An Như Mộng của Bạch Lộc – Trương Lăng Hách với 7076 điểm nhiệt độ. Như vậy, vừa tái xuất Lưu Thi Thi đã hạ gục loạt đàn em có phim bạo khoản năm 2023.

Nhất Niệm Quan Sơn lập kỷ lục mới

Trường Phong Độ

Ninh An Như Mộng

Ở thời điểm hiện tại, Nhất Niệm Quan Sơn đang được đánh giá rất cao về mọi mặt. Cảnh múa của Lưu Thi Thi trong phim khiến dân tình ngỡ ngàng vì quá hút mắt. Thậm chí, có người còn khẳng định rằng “lâu lắm rồi mới thấy một mỹ nhân cổ trang đúng nghĩa”. Dù là cảnh múa hoa lệ hay những cảnh đánh võ đều được nàng tiểu hoa thực hiện một cách hoàn hảo.

Lưu Thi Thi chuẩn mỹ nhân cổ trang

Thậm chí, có người còn cho rằng Lưu Thi Thi đang tạo áp lực rất lớn cho dàn tiểu hoa tái xuất sau cô. Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên hay Angelababy cũng đều đang có phim cổ trang chờ phát sóng vào năm 2024. Liệu thành tích của các tiểu hoa còn lại có thể vượt mặt Lưu Thi Thi hay không vẫn còn là ẩn số lớn.

Dàn hoa 85 sắp tái xuất

Hiện tại dân tình đều đang tập trung sự chú ý vào Nhất Niệm Quan Sơn của Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/luu-thi-thi-lap-ky-luc-de-bep-phim-bao-cua-bach-loc-bach-kinh-dinh-202311300758508301.html