Vừa sinh nở chưa lâu, Khánh Thi bất ngờ tuyên bố sốc về Phan Hiển

Hành động của Khánh Thi dành cho ông xã đã khiến dân tình không nhịn được cười.

Cách đây chưa lâu, Khánh Thi và Phan Hiển đã chào đón nhóc tỳ thứ 3 trong vô vàn lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả.

Phan Hiển hóa "nóc nhà" khiến Khánh Thi phải chỉ thẳng mặt

Hậu sinh nở, Khánh Thi chăm luyện tập thể dục thể thao, ăn uống khoa học để sớm lấy lại vóc dáng như trước đây. Mới đây, bà xã Phan Hiển đã chia sẻ khoảnh khắc đời thường trong lúc tập luyện khiến nhiều cư dân mạng bật cười.

Khánh Thi chăm chỉ lấy lại vóc dáng sau khi sinh.

Khánh Thi chăm chỉ lấy lại vóc dáng sau khi sinh.

Theo đó, Khánh Thi vừa hoàn thành xong bài luyện tập thể dục thể thao để giữ vóc dáng hậu sinh nở. Tuy nhiên, thay vì di chuyển bằng thang máy xuống nhà, ông xã Khánh Thi lại bắt vợ phải đi thang bộ.

Dù cọc cằn không muốn, thế nhưng với sức ép của chồng, Khánh Thi buộc phải nghe theo. Đồng thời trong lúc di chuyển cũng không quên trách yêu Phan Hiển bằng hai từ "Tôi hận".

Khánh Thi trách yêu Phan Hiển, không ngần ngại "chỉ thẳng mặt" ông xã.

Hành động của Khánh Thi đã khiến dân tình không nhịn được cười, đặt thắc mắc liệu rằng ai mới là "nóc nhà" thật sự.

Khánh Thi tiết lộ có những dấu hiệu trầm cảm sau sinh

Dù lệch nhau 12 tuổi, Khánh Thi - Phan Hiển vẫn khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ bởi chuyện tình hơn 1 thập kỷ, trải qua không ít "sóng gió".

Ở độ tuổi ngoài 40 và trải qua 3 lần sinh nở bằng phương pháp sinh mổ, Khánh Thi từng cho biết sức khỏe của bản thân bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Khánh Thi và 3 con.

Thời gian gần đây, mẹ bỉm còn tiết lộ bản thân đang có những dấu hiệu trầm cảm sau sinh khi cho biết: "Có những lúc tôi suy nghĩ rất tiêu cực. Nhưng tôi nhớ rằng những lúc trầm cảm sẽ có suy nghĩ không hay và tôi biết mình đang bắt đầu trầm cảm rồi. Biết được điều đó tôi tự nhủ mình phải làm gì đó cho vui lên, thoát khỏi cảm giác trầm cảm đó".

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/vua-sinh-no-chua-lau-khanh-thi-bat-ngo-tuyen-bo-han-phan-hien-202312050836599427.html