Vừa ra khỏi phòng thi, nam sinh tuyên bố 1 câu 'xanh rờn' khiến người kế bên 'đứng hình'

  Tạp chí SaoStar
  679 liên quanGốc

  Thấy một bạn nữ tiến lại gần định hỏi thăm, nam sinh chưa cần biết bạn nữ này hỏi gì đã dõng dạc tuyên bố '10 điểm' khiến bạn nữ không khỏi 'đứng hình'.

  Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 đã chính thức kết thúc, hơn 1 triệu sĩ tử vừa trải qua kỳ thi đặc biết và quan trọng của cuộc đời.

  Trong kỳ thi này, rất nhiều khoảnh khắc đặc biệt đã diễn ra khiến dư luận quan tâm và chú ý. Mới đây nhất, trên diễn đàn dành riêng cho giới học sinh - sinh viên đã và đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cực "ngầu" của 1 nam sinh ngay sau khi bước ra khỏi phòng thi.

  (Clip: Nam sinh dõng dạc tuyên bố "10 điểm" khiến ai nấy đều bật cười. Nguồn: Group Trường Người Ta)

  Theo đó, sau khi thi xong môn Ngoại ngữ cũng là môn thi cuối cùng của Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, nam sinh vừa ra tới cổng trường thì có một bạn nữ định tiến đến hỏi thăm tình hình. Thế nhưng, khi bạn nữ này chưa kịp hỏi gì thì nam sinh đã dõng dạc nói "10 điểm" rồi rời đi cực "ngầu". Lúc này, bạn nữ cũng không khỏi "hết hồn" vì màn đối đáp "nhanh, gọn, lẹ" của nam sinh.

  Nam sinh khẳng định đạt 10 điểm khiến bạn nữ bên cạnh ngỡ ngàng

  Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều bình luận hài hước đã để lại xoay quanh tình huống dễ thương này.

  Trước đó, một trong những sĩ tử khác cũng khá tự tin sau khi thi Ngoại ngữ, đó chính là nam sinh Nguyễn Anh Thạch tại điểm thi Chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM). Nam sinh này cho hay: "Đề tiếng Anh năm nay dễ hơn chục lần so với các năm trước. Em làm đúng hết 50 câu, em chắc chắn được 10 điểm".

  (Clip: Nam sinh Nguyễn Anh Thạch tự tin làm đúng tất cả số câu hỏi môn Ngoại ngữ và dành điểm tuyệt đối)

  Liên quan đến Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, Bộ GD&ĐT thông tin, kết thúc 2 ngày thi tốt nghiệp THPT 2022, cả nước có 50 thí sinh bị đình chỉ thi.

  Trong số 50 thí sinh bị đình chỉ này: Buổi thi môn Ngữ văn có 12 thí sinh, Toán có 10 thí sinh; Khoa học tự nhiên có 10 thí sinh vi phạm; Khoa học xã hội có 11 thí sinh; môn tiếng Anh có 7 em vi phạm quy chế. Trong đó, có 6 thí sinh mang và sử dụng tài liệu trong phòng thi, 43 thí sinh mang điện thoại vào phòng thi.

  Năm nay, cả nước không có cán bộ coi thi nào vi phạm quy chế thi.

  Phương Linh

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-hoc-duong/vua-ra-khoi-phong-thi-nam-sinh-tuyen-bo-1-cau-xanh-ron-202207090934321926.html