Vừa nhận tin vui, Lê Hoàng Phương đã khóc nghẹn vì mẹ, chuyện gì đây?

Khoảnh khắc Lê Hoàng Phương ôm chặt chủ tịch Sen Vàng và nhắc về mẹ khiến người xem vô cùng xúc động.

Mới đây, mạng xã hội không ngừng truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Lê Hoàng Phương khóc nấc phía sau hậu trường. Cụ thể, nàng hậu đã ôm chầm lấy bà Phạm Kim Dung (chủ tịch công ty Sen Vàng - PV) không ngừng sụt sùi nước mắt và nhắc về mẹ ruột ở Quảng Ngãi.

Hành động này khiến khán giả cảm thấy khá khó hiểu, bởi Lê Hoàng Phương chỉ vừa mới đón nhận tin vui cách đây vài tiếng trước.

Trên thực tế, người đẹp Quảng Nam rơi nước mắt vì quá vui mừng sau phiên thắng kiện với Bệnh viện Nam An. Ngoài ra, Lê Hoàng Phương cũng xúc động vì nhớ đến người mẹ ở quê nhà đang lo lắng cho cô từng ngày mà mất ăn mất ngủ.

Cũng trong đoạn clip, người xem còn xúc động với khoảnh khắc CEO Phạm Kim Dung vừa an ủi “gà cưng”, vừa tường thuật lại cuộc điện thoại với mẹ nàng hậu. Nữ CEO cho biết, mẹ ruột Hoàng Phương đã khóc rất nhiều khi nghe tin con gái thắng kiện. Mặc dù đã rất lo lắng trong suốt thời gian qua, song phải đến khi con gái nắm chắc phần thắng thì mẹ Hoàng Phương mới dám gọi điện vì sợ nếu cứ hỏi thăm mãi sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của con.

Mẹ Lê Hoàng Phương chính là điểm tựa vững chắc cho cô trong suốt hành trình chinh phục giấc mơ nhan sắc. Có thời điểm vì lo lắng cho con gái sẽ không đủ kinh tế để tiếp tục theo đuổi ước mơ, bà đã suy nghĩ để việc bán nhà để ủng hộ con. Hiểu được lòng mẹ, Lê Hoàng Phương đã cố gắng làm việc và nỗ lực không ngừng nghỉ để mẹ không phải mất đi căn nhà thân yêu.

Mẹ ruột chính là điểm tựa vững chắc cho Lê Hoàng Phương trên con đường chinh phục giấc mơ nhan sắc. Ảnh saostar

Mẹ ruột chính là điểm tựa vững chắc cho Lê Hoàng Phương trên con đường chinh phục giấc mơ nhan sắc. Ảnh saostar

Thời gian qua, Hoa hậu Lê Hoàng Phương và công ty Sen Vàng vướng phụ vụ kiện “kinh doanh thương mại tranh chấp hợp đồng quảng bá thương hiệu” với bệnh viện Tâm An.

Sau ba phiên xét xử ngày 25/4, 6/6 và 13/6, TAND quận Bình Thạnh (nơi thụ lý vụ án trên) đã ra quyết định bác bỏ toàn bộ yêu cầu khởi nguyện của Bệnh Viện Nam An. Lý do phía nguyên đơn không cung cấp được tài liệu, chứng cứ hợp pháp để chứng minh cho yêu cầu khởi kiện. Ngoài ra, hội đồng xét xử còn bác bỏ yêu cầu đòi bồi thường 8,64 tỷ đồng của phía nguyên đơn dành cho Lê Hoàng Phương.

Lê Hoàng Phương sinh năm 1995 tại Quảng Nam. Năm 2023, người đẹp xuất sắc giành danh hiệu Miss Grand Vietnam. Cùng năm đó, cô đại diện nước nhà tại cuộc thi mẹ Hoa hậu Hòa bình quốc tế và cán đích ngôi vị Á hậu 4.

Trước đó, người đẹp Quảng Ngãi được xem là “hoa hậu chăm chỉ” khi liên tục tham gia các cuộc thi hoa hậu trong nhiều năm liền. Năm 2019, cô lọt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Sau đó, cô lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Hương Đông

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/vua-nhan-tin-vui-le-hoang-phuong-da-khoc-nghen-vi-me-chuyen-gi-day-202406131748479497.html