Vừa mới khoe ảnh cưới với Á hậu Phương Nga, Bình An đã phải lên tiếng thanh minh vì một sự cố

  Ngay sau khi Bình An và Phương Nga khoe loạt ảnh cưới đầu tiên, nhiều khán giả đã nhanh chóng phát hiện ra một bức hình khá là nhạy cảm, khiến Bình An phải lên tiếng thanh minh.

  Tháng Mười tới đây, showbiz Việt có khá nhiều tin vui khi nhiều cặp đôi nghệ sĩ tổ chức đám cưới. Ngoài cặp Diệu Nhi - Anh Tú, vợ chồng MC Liêu Hà Trinh thì hôn lễ của Bình An và Á hậu Phương Nga cũng rất được quan tâm. Sau bốn năm hẹn hò lãng mạn, hai người đã quyết định về chung một nhà.

  Mới đây, cặp đôi đã chia sẻ bộ ảnh cưới đầu tiên và Bình An không giấu được cảm giác hạnh phúc, phấn khích khi sắp kết hôn với người mình yêu. Trong loạt ảnh, Phương Nga và Bình An ngập tràn hạnh phúc, từ ánh mắt đến nụ cười đều toát ra vẻ viên mãn và dành cho nhau những cử chỉ vô cùng tình tứ.

  Có một bức ảnh Bình An đang lái xe trong khi Phương Nga thì đứng trong xe, và nam diễn viên đã đưa tay chạm vào vòng 3 của vợ sắp cưới. Hành động này khiến bức ảnh nhìn khá nhạy cảm, khiến Bình An bị gọi là “có bàn tay hư” khiến nam diễn viên phải lên tiếng thanh minh rằng anh phải làm thế để Phương Nga không bị ngã chứ không có ý gì cả.

  Hiện giờ, cư dân mạng đang rất sốt ruột chờ ngày Bình An và Phương Nga “chốt đơn”. Bởi đám cưới của cặp đôi chắc chắn trở thành sự kiện đáng chú ý của showbiz, khi dàn khách mời sẽ toàn nghệ sĩ, Hoa hậu, Á hậu đình đám. Trước đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã tiết lộ sẽ bê tráp cho đám hỏi của Phương Nga, càng làm khán giả tò mò không biết dàn phù dâu, phù rể của hôn lễ này sẽ nổi bật đến mức nào.

  Thiên Bình

  Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/vua-moi-khoe-anh-cuoi-voi-a-hau-phuong-nga-binh-an-da-phai-len-tieng-thanh-minh-vi-mot-su-co-post1472289.tpo