Vừa mới comeback, Taylor Swift chính thức 'đánh sập' con số này của BTS

Kỷ lục của BTS chính thức nhường chỗ cho Taylor Swift mất rồi!

Ngày 26/4, Taylor Swift đã chính thức trở lại với MV Me! hợp tác cùng Brendon Urie thành viên nhóm nhạc Panic! At The Disco. MV sau khi ra mắt đã tạo nên một làn sóng trong làng nhạc thế giới. Bởi đây đích thị là sản phẩm được mong chờ nhiều nhất những ngày vừa qua. Người ta cũng đang trông chờ không biết rằng liệu lần này Taylor có thiết lập thêm kỷ lục nào nữa không?

Taylor Swift - ME! (feat. Brendon Urie of Panic! At The Disco)

Và thật sự đúng là chỉ có Taylor mới có khả năng “xoay chuyển” cục diện âm nhạc nhanh chóng mặt đến vậy. Chỉ sau 2h30 phút lên sóng, ME! đã cán mốc 10 triệu lượt xem, chính thức trở thành MV đạt 10 triệu view nhanh nhất lịch sử Youtube., Thành tích này đồng nghĩa với việc Taylor đã chính tay “đánh sập” kỷ lục này trước đó của BTS với MV Boy With Luv ( 10 triệu view trong 2h51 phút). Chắc chắn trong những ngày tiếp theo, MV sẽ còn lập thêm nhiều thành tích đáng nể khác. Hiện tại cộng đồng người hâm mộ BTS đang vô cùng lo lắng trước màn trở lại quá sức “dữ dội” của Taylor vì rất có thể kỷ lục MV đạt 100 triệu view nhanh nhất của BTS có thể sẽ phải nhường ngôi lại cho giọng ca Shake It Off trong thời gian tới.

ME! đạt 10 triệu view nhanh nhất lịch sử.

Kỷ lục của BTS chưa “ấm chỗ” đã bị Taylor đánh sập.

Bên cạnh việc thống trị mảng YouTube, Me! cũng đã chính thức soán ngôi hiện tượng Old Town Road để một bước leo thẳng lên vị trí no.1 iTunes US và hơn 13 quốc gia khác. Chưa biết những ngày tới, Taylor Swift sẽ còn đem đến những bất ngờ gì, nhưng với những gì ME! đã và đang làm được, fan của cô nàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào một kỷ nguyên âm nhạc khác của Taylor Swift. Một kỷ nguyên không còn tăm tối, u ám như Reputation nữa mà sẽ là một kỷ nguyên ngập tràn màu sắc vui tươi và ngọt ngào mang tên “The New Taylor”.

Xem thêm: Taylor Swift chính thức comeback với MV bom tấn

Thanh Phúc