Vừa lên tiếng phủ nhận, An Nguy và Kiều Minh Tuấn lại bị bắt gặp tình tứ ngay trong hậu trường

Clip An Nguy tình cảm làm tóc cho Kiều Minh Tuấn sau hậu trường khiến khán giả không thể không nghi ngờ về mối quan hệ thật sự của cả hai.

Sau thời gian dài im lặng trước nghi án "phim giả tình thật" với diễn viên An Nguy, mới đây Kiều Minh Tuấn đã lên tiếng bác bỏ. Cụ thể, anh thừa nhận có cảm tình với An Nguy nhưng luôn xem cô như bạn bè. Nam diễn viên cho biết tình yêu với Cát Phượng quá lớn nên không ai có thể thay thế.

"Nếu không yêu Cát Phượng nhiều đến thế, tôi chắc chắn đã phải lòng An Nguy, nhưng đó chỉ là những cảm xúc trên phim thôi. Có lẽ gu của tôi là những người phụ nữ trưởng thành, ngọt ngào và từng chịu nhiều tổn thương như Cát Phượng ngoài đời hay Thủy Tiên của An Nguy trong phim”, anh chia sẻ trên một tờ báo điện tử.

Đi kèm với phát ngôn của Kiều Minh Tuấn, An Nguy cũng khẳng định không có chuyện cả hai hẹn hò. Thậm chí, mỹ nhân này còn tiết lộ yêu mến Cát Phượng và mong chị được hạnh phúc.

An Nguy cẩn thận chăm sóc Kiều Minh Tuấn như bạn gái dù cả hai chẳng có cảnh quay nào - Ảnh: Cắt từ clip

Tuy nhiên, mới đây cư dân mạng lại tiếp tục lan truyền clip cặp đôi tin đồn tình tứ trong hậu trường. Cụ thể, An Nguy và Kiều Minh Tuấn đều diện đồ thoải mái như đang ở nhà. Họ còn vui vẻ trêu đùa nhau như một cặp tình nhân thật sự. Sau đó, An Nguy còn tự tay làm tóc giúp Kiều Minh Tuấn trước khi đi sự kiện.

Nhiều người cho rằng, nếu chỉ là bạn bè bình thường thì khó ai có thể quan tâm nhau chu đáo đến vậy. Trước đó, trong buổi họp báo ra mắt phim Chú ơi đừng lấy mẹ con, An Nguy cũng từng làm nhiều hành động gây hiểu lầm như lau giày cho Kiều Minh Tuấn hay quản điện thoại giúp như người yêu.

Người tình tin đồn vô tư làm tóc cho Kiều Minh Tuấn khiến ai nấy đều ngạc nhiên - Ảnh: Cắt từ clip

Dù có nhiều cử chỉ thân thiết nhưng Kiều Minh Tuấn và An Nguy đều khẳng định chỉ là bạn bè - Ảnh: Cắt từ clip

An Nguy và Kiều Minh Tuấn là một cặp tình nhân đẹp trong phim 'Chú ơi, đừng lấy mẹ con' - Ảnh: Internet

Clip An Nguy làm tóc giúp Kiều Minh Tuấn

Tường Vy (TH)