Vừa làm đám hỏi, Duy Mạnh đã lập tức lên đường đi 'nghĩa vụ'

Sau khi kết thúc lễ ăn hỏi với bạn gái Quỳnh Anh, Duy Mạnh lập tức tập trung tại CLB và lên đường sang Malaysia.

Ngày 15/1, Duy Mạnh và Quỳnh Anh tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà riêng. Đây là sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng nhất ngày hôm qua. Vậy là "crush quốc dân" vừa đẹp trai lại đá bóng giỏi chính thức "theo vợ bỏ cuộc chơi" ở tuổi 24.

Sau khi làm lễ hỏi ở nhà gái vào buổi sáng, đoàn đón dâu bắt đầu di chuyển về nhà trai ở Đông Anh để ăn tiệc. Tối cùng ngày, vợ sắp cưới Duy Mạnh là Quỳnh Anh đăng tải clip chú rể "quẩy" cực nhiệt tình tại nhà riêng với khách mời, nam cầu thủ còn cao hứng thực hiệu điệu "múa quạt" nổi tiếng của Khá Bảnh.

Đang vui là thế nhưng sáng sớm 16/1, Duy Mạnh đã có mặt tại CLB Hà Nội rồi di chuyển ra sân bay Nội Bài, gấp gáp bay sang Malaysia để hội quân cùng các đồng đội. Được biết, CLB bóng đá của Thủ đô đang có chuyến tập huấn và đá giao hữu tại Malaysia.

Là nhân tố quan trọng, luôn có mặt trong đội hình chính của CLB nên hậu vệ Duy Mạnh không có nhiều thời gian nghỉ ngơi dù có công việc riêng. Vừa làm lễ ăn hỏi hôm trước, ngay hôm sau anh chàng đã lên đường thực hiện "nghĩa vụ" với đội bóng. Có thể thấy nam cầu thủ khá mệt mỏi sau ngày lo việc trọng đại.

Trước đó, anh rể của Duy Mạnh là Văn Quyết cũng đã lên đường sang Malaysia cùng toàn đội. Đây chính là lý do mà anh không thể có mặt trong đám hỏi của em vợ Quỳnh Anh.

Đúng 1 ngày sau khi làm lễ ăn hỏi với bạn gái Quỳnh Anh, Duy Mạnh đã có mặt tại Malaysia để hội quân cùng đồng đội CLB Hà Nội.

Được biết, lễ cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh sẽ được tổ chức vào ngày 9/2, chắc chắn sẽ còn thu hút sự quan tâm của người hâm mộ hơn nữa.

Trong ngày ăn hỏi, Duy Mạnh được khen ngợi là quá đẹp trai trong trang phục áo dài cách tân màu đỏ. Trong một vài khoảnh khắc, nam cầu thủ lộ rõ vẻ lỏ lắng.

Xem thêm clip: Những Sao ĐT Việt Nam nào tới dự đám ăn hỏi của Duy Mạnh? - Nguồn: Youtube

Quỳnh Thư

Nguồn Kiến Thức: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/vua-lam-dam-hoi-duy-manh-da-lap-tuc-len-duong-di-nghia-vu-1331050.html