Vừa gây sốt trong Người tình ánh trăng, IU đã bị tố thẩm mỹ

IU nhận được nhiều ý kiến cho rằng nhan sắc của cô có nhiều thay đổi khi xuất hiện trong Người tình ánh trăng, đặc biệt là phần mắt và mũi.

“Người tình ánh trăng” là bộ phim cổ trang đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả yêu môn nghệ thuật thứ 7. Không chỉ bởi nội dung kịch bản lôi cuốn, dàn diễn viên cũng chính là một trong những yếu tố khiến lượng rating của phim tăng nhanh chỉ sau vài tập đầu phát sóng.

IU – cô ca sĩ Hàn Quốc với vẻ đáng yêu, nữ tính đảm nhận vai nữ chính, một cô nàng xuyên không tới thời đại Goryeo để rồi vướng vào chuyện tình cảm phức tạp với các hoàng tử. Nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả bởi lối diễn xuất khá dễ thương, thế nhưng mới đây cô nàng IU lại vấp phải những tin đồn bị tố phẫu thuật thẩm mĩ bởi nhan sắc thay đổi quá nhiều.

Vừa gây sốt trong Người tình ánh trăng, IU đã bị tố thẩm mỹ - Ảnh 1

Tạo hình xinh đẹp của IU trong Người tình ánh trăng

Cách đây vài năm, rất nhiều thông tin về việc IU cắt mí và gọt mặt đã rộ lên. Mặc dù cô đã lên tiếng phủ nhận nhưng không thể làm dịu bớt nghi vấn. Nhiều người đã so sánh hình ảnh của IU bây giờ và trước kia để chỉ rõ sự khác biệt về nhan sắc. Một vài ý kiến cho thấy IU của thì hiện tại trông thanh thoát hơn rất nhiều.

Cắt mí và gọt mặt chưa đủ, nhiều người còn cho rằng IU đã sửa mũi vì trước kia trông nó khá thấp. Hiện tại, chiếc mũi trông nhỏ và nhọn hơn, khi IU cười có thể nhìn thấy nếp gấp nhỏ, điều mà cư dân mạng cho rằng chỉ có thể xuất hiện sau khi chỉnh sửa.

Vừa gây sốt trong Người tình ánh trăng, IU đã bị tố thẩm mỹ - Ảnh 2

Vừa gây sốt trong Người tình ánh trăng, IU đã bị tố thẩm mỹ - Ảnh 3

IU bị tố thẩm mỹ bởi sự thay đổi quá nhiều về nhan sắc

Trước những ý kiến trái chiều về việc phẫu thuật thẩm mĩ, đại diện của IU đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn. Phía ca sĩ còn đưa ra bằng chứng lịch làm việc dầy đặc và không có khoảng thời gian nghỉ ngơi dài nào trong suốt thời gian tin đồn được dấy lên. IU khẳng định cô chỉ tới viện thẩm mĩ để chăm sóc da chứ không hề đụng chạm dao kéo.

Vừa gây sốt trong Người tình ánh trăng, IU đã bị tố thẩm mỹ - Ảnh 4

Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng cách trang điểm ảnh hưởng tới ngoại hình chứ không phải IU phẫu thuật thẩm mỹ

-> Thành Long kiếm được bao nhiêu tiền trong năm 2016?

Sau hàng loạt tranh cãi, các fan “ruột” của IU cũng đã lên tiếng bảo vệ thần tượng. Họ cho rằng những hình ảnh kia chỉ nhằm mang tính chất “dìm hàng” IU. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng cách trang điểm chính là điều khiến IU trở nên khác biệt chứ không phải là phẫu thuật thẩm mĩ.

Mỹ Linh (T/h)