‘Vừa đi vừa khóc’ tập cuối bị rò rỉ trước giờ phát sóng

21h15 tối nay, tập cuối bộ phim “Vừa đi vừa khóc” sẽ được phát sóng trên kênh VTV3. Tuy nhiên, hôm qua 6/7, tập 36 bộ phim này đã bị rò rỉ trên Youtube và được các fan truyền tay nhau.

Tập 35 kết thúc khiến khán giả khá thích thú và thắc mắc, mong chờ đến tập cuối của bộ phim. Kết thúc tập 35 là cảnh hôn nhau say đắm của hai nhân vật chính Đông Dương () và Hải Minh (Lương Mạnh Hải).

Vậy là bộ phim “Vừa đi vừa khóc" chỉ còn 1 tập nữa là kết thúc. Trong khi khán giả đang nóng lòng mong chờ đến tập cuối thì trên mạng facebook , youtube , các fan đã truyền tay nhau tập 36 bộ phim này.

Tập 36 phim “Vừa đi vừa khóc” đăng tải trên youtube được các fan thi nhau truyền tay dài gần 35 phút. Được biết, tập cuối này được chia sẻ trên youtube vào ngày 2/7 ngay sau khi tập 35 của bộ phim được phát sóng. Tuy nhiên tới ngày hôm qua 6/7, tập 36 này mới được cư dân mạng thi nhau truyền tay và nhanh chóng thu hút lượng lớn người xem. Chỉ trong thời gian ngắn, tập cuối bộ phim này đã thu hút gần 50 nghìn lượt người theo dõi.

Link tập cuối bộ phim "Vừa đi vừa khóc" được cư dân mạng truyền tay nhau rộng rãi.

Có thể nói, tập 36 đem đến cho người xem đầy đủ cung bậc cảm xúc vui buồn với cái kết khiến khán giả hài lòng. Ngay sau khi biết Đông Dương là con gái, Hải Minh đã nhanh chóng gọi điện về khoe với bố. Biết được tin này, ông Tùng, bố Hải Minh cũng đã rất vui mừng.

Tập 36 của bộ phim “” đã giả quyết thắc mắc của khán giả về tâm trạng của bà nội khi biết Đông Dương là con gái. Cuối cùng, chị Chanh và Thêu đã nói cho nội biết sự thật này. Trái ngược với suy nghĩ bấy lâu của Đông Dương rằng nội sẽ sốc và ngất thì sau khi biết sự thật, bà nội đã khóc bởi thương cháu phải gồng mình suốt năm qua.

Cũng từ đây, nội đã thay đổi hẳn tư tưởng “trọng nam khinh nữ” đồng ý cho chị Chanh bỏ chồng. Nhiều người hâm mộ sau khi xem xong khá hài lòng với “happy ending” này.

Hiện nay, link tập cuối bộ phim này đã bị gỡ bỏ khỏi youtube và không còn xem được nữa.

Trên fanpage của bộ phim “Vừa đi vừa khóc” cũng đã chia sẻ trạng thái sau khi tập cuối bộ phim này bị rò rỉ: “Rồi xong rồi, tập cuối Vừa đi vừa khóc đã bị rò rỉ trên youtube. Ai đã làm chuyện này. Đã đợi thì ta sẽ đợi đến phút chót, đợi đến phút cuối cùng của tối thứ 2, ta sẽ không xem, cứ coi như không biết gì, sẽ đợi đến tối mai. Chờ đợi là hạnh phúc”.

Mặc dù được chia sẻ rộng rãi trên , tuy nhiên, rất nhiều fan ruột của bộ phim này vẫn chọn cách không xem mà để chờ đến đúng giờ phát sóng.

Facbook Bạch Mina chia sẻ: “Thấy link film, cảm thấy quá hạnh phúc nên nhảy vào. Cơ mà cảm giác xem không được vui vui, hứng hứng như mỗi tối mọi khi và thế là quyết định thoát ra, tiếp tục chờ như mọi khi vẫn làm”.

Bạn Tiểu Lâm vui vẻ bình luận: “Mai xem cho gay cấn mình sẽ không xem trước như vậy. Mặc dù có link ở bên dưới trông kích thích chết đi được”.

Với việc link tập 36 bộ phim “Vừa đi vừa khóc” bị phát tán rộng rãi gây thiệt hại không nhỏ như lượng người xem, doanh thu quảng cáo. Đây có thể bị coi là hành vi vi phạm bản quyền.

Hồng Nhung

Xem thêm video clip : Bài hát yêu thích tháng 7: Tuấn Hưng hát 'Nắm lấy tay anh'