Vừa đi bộ vừa lướt điện thoại, người phụ nữ bị cuốn vào gầm xe chở rác

  Chuyên trang Infonet - Báo Vietnamnet
  3 liên quanGốc

  Vì quá chăm chú nhìn vào chiếc điện thoại khi đang đi bộ, người phụ nữ đã gặp phải tai nạn nhớ đời với xe chở rác.

  Vì mải nhìn vào chiếc điện thoại khi đang đi bộ trên đường, người phụ nữ không may gặp tai nạn trong lúc chiếc xe chở rác đang lùi lại phía sau.

  Hình ảnh camera an ninh ghi lại cho thấy vào ngày 5/7, một chiếc xe chở rác đang lùi trên con đường ở thành phố Tây An thuộc tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.

  Đoạn đường lùi của xe rác khá hẹp do hai bên đường đều đã có xe cộ đậu từ trước. Tuy nhiên, phía sau chiếc xe chở rác là một người phụ nữ. Người này vừa đi bộ vừa mải nhìn vào điện thoại mà không hề hay biết xe rác đang lùi tới sát người.

  Hậu quả, người phụ nữ bị xe rác đụng trúng khiến nạn nhân ngã xuống nền đường. Do người phụ nữ đứng ở điểm mù của tài xế lái xe rác nên chiếc xe vẫn di chuyển, dù lúc này nạn nhân đang tìm cách thoát nạn song vẫn bị cuốn vào dưới gầm xe.

  Nhân chứng có mặt tại hiện trường là anh Wang cho hay, chính người phụ nữ quá mải nhìn điện thoại nên không biết xe rác đang lùi lại.

  Gần đó, một cậu bé đã hô lớn và khi xe rác dừng lại, cậu bé đã tới cửa sổ chỗ người tài xế ngồi để báo tin.

  May mắn người phụ nữ chỉ bị xây xát nhẹ trên da sau tai nạn nhớ đời.

  Minh Thu (lược dịch)

  Nguồn Infonet: https://infonet.vietnamnet.vn/the-gioi/vua-di-bo-vua-nhin-dien-thoai-nguoi-phu-nu-gap-tai-nan-nho-doi-415023.html