Vừa đến Việt Nam, Lôi Con 'gây bão' với sân khấu trình diễn 'Cắt đôi nỗi sầu'

Lôi Con 'chiếm sóng' mạng xã hội sau khi đến Việt Nam!

Vừa qua, cậu bé Lôi Con cũng như Quang Linh Vlog đã chính hạ cánh tại Việt Nam, bắt đầu hành trình vui chơi và khám phá những cảnh đẹp của mảnh đất hình chữ S sau khoảng thời gian dài sinh sống tại Angola.

Lôi Con hát 'Cắt đôi nỗi sầu' trên sân khấu sau khi đến Việt Nam

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi rần rần trước đoạn clip Lôi Con trổ tài ca hát trên sân khấu. Theo đó, sau khi vừa đặt chân đến Việt Nam, cậu bé Lôi Con đã có một sân khấu debut với ca khúc Cắt đôi nỗi sầu.

Trong clip, cậu bé xuất hiện trên sân khấu với trang phục đơn giản, dễ dàng nhận ra đây chính là bộ đồ mà Lôi Con đã diện khi xuất hiện tại sân bay Việt Nam. Trên sân khấu, cậu bé khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi cầm micro, say sưa biểu diễn ca khúc Cắt đôi nỗi sầu cực mượt.

Mặc dù hát không rõ lời nhưng tiết mục của Lôi Con vẫn nhận được tràng pháo tay khích lệ từ những người có mặt dành cho sự tự tin, duyên dáng khi đứng trên sân khấu. Đoạn clip biểu diễn Cắt đôi nỗi sầu của Lôi con cũng đượ chia sẻ manh mẽ trên mạng xã hội, thu hút hàng triệu lượt xem.

Lôi con hát 'Cả nhà thương nhau' trên livestream cùng Quang Linh Vlog khiến Thùy Tiên cười tít mắt

Cách đây không lâu, Lôi Con đã cầm micro dõng dạc thể hiện một đoạn ca khúc Cả nhà thương nhau trên sóng livestream cùng Hoa hậu Thùy Tiên. Mặc dù sống ở Châu Phi, nhưng Lôi con lại gây nhiều bất ngờ khi hát tiếng Việt rất sõi. Từng câu hát của cậu bé vô cùng tròn vành rõ chữ khiến Thùy Tiên không khỏi thích thú.

Nàng Hậu đã luôn miệng cười xuyên suốt màn thể hiện của Lôi con, tuy có lúc Lôi con không nhớ lời nên đã được Quang Linh Vlog âm thầm nhắc bài phía sau giúp cậu bé có thể thực hiện tốt ca khúc này để gửi tặng đến Thùy Tiên. Khoảnh khắc đầy ấm áp và gần gũi này giữa 3 cái tên Thùy Tiên, Quang Linh và Lôi con đã khiến khán giả vô cùng thích thú. Đặc biệt là những người hâm mộ luôn không ngừng "đẩy thuyền" cặp đôi Quang Linh và Thùy Tiên bởi quá đẹp đôi.

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/loi-con-gay-bao-voi-san-khau-trinh-dien-cat-doi-noi-sau-202404211708421107.html