Vừa đến Man Utd, thuyền trưởng Erik ten Hag chiêu mộ ngay ngôi sao hay nhất đội bóng cũ

Chỉ mới chân ướt chân ráo đến Man Utd nhưng tân thuyền trưởng Erik ten Hag lập tức kéo theo ngôi sao hay nhất của đội bóng cũ Ajax.

Erik ten Hag tái ngộ học trò cũ Lisandro Martinez tại Man Utd.

Erik ten Hag tái ngộ học trò cũ Lisandro Martinez tại Man Utd.

Man Utd chiêu mộ thành công Lisandro Martinez, ngôi sao hay nhất Ajax mùa 2021-2022.

Man Utd đã chiêu mộ thành công ngôi sao đa năng Lisandro Martinez từ Ajax. Thương vụ đã hoàn tất, được cả lãnh đạo đại diện Anh lẫn Hà Lan xác nhận hôm 15/7.

Để có được ngôi sao hay nhất tại Ajax thời điểm hiện tại, đội chủ sân Old Trafford sẽ phải chi 55 triệu USD, bao gồm cả phần phí cố định và phần phụ phí tùy thuộc vào mức độ đóng góp của anh với đội bóng mới.

Nguồn tin cũng tiết lộ, hậu vệ 24 tuổi tái ngộ với thầy cũ Erik ten Hag trong bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với đội chủ sân Old Trafford.

Chiến lược gia Erik ten Hag mới vừa chia tay Ajax để cập bến Man Utd ở kỳ chuyển nhượng hè 2022. Nhà cầm quân Hà Lan được xem là người sắm vai chính trong thương vụ kéo theo học trò cưng tới đội bóng mới.

Thực tế, Lisandro Martinez cũng đã từ chối Arsenal để nối gót theo người thầy cũ.

Man Utd chiêu mộ thành công Lisandro Martinez, ngôi sao hay nhất Ajax mùa 2021-2022.

Martinez sinh năm 1998 tại Gualeguay, Argentina và trưởng thành cùng Câu lạc bộ Newell's Old Boys. Anh gia nhập Ajax hè 2019 và làm việc dưới trướng Ten Hag kể từ đó. Tuyển thủ Argentina giúp Ajax vô địch Hà Lan ba năm liên tiếp và được bầu làm Cầu thủ hay nhất đội mùa 2021-2022.

Martinez là cầu thủ đa năng có thể chơi tốt ở vị trí trung vệ, hậu vệ trái lẫn tiền vệ phòng ngự. Martinez chơi không chiến tốt nhất ở Ajax mùa trước dù chỉ cao 1,75 m.

Martinez mới ký gia hạn với Ajax hồi tháng 10/2021 nhưng trong hợp đồng không ngăn cản anh ra đi tìm đối bóng mới.

Quy Hưng

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/vua-den-man-utd-thuyen-truong-erik-ten-hag-chieu-mo-ngay-ngoi-sao-hay-nhat-doi-bong-cu-post600896.html