Vua đầu bếp nhí Việt Nam: Thí sinh nhí Hiền Anh 'đốn tim' giám khảo Tịnh Hải

Ấn tượng trước nét dễ thương và đặc biệt là kỹ năng nấu nướng của Hiền Anh, nữ giám khảo Tịnh Hải liên tục dành cho cô bé những lời có cánh.

Kết thúc tập 2 với việc "lên ngôi" của 3 thí sinh nam khi tiếp tục ghi tên mình vào top 12 danh giá. Tuần này, gian bếp của Vua đầu bếp nhí sẽ chào đón hàng loạt các ứng viên tiềm năng đến từ khu vực phía Bắc.

Vua đầu bếp nhí Việt Nam: Thí sinh nhí Hiền Anh 'đốn tim' giám khảo Tịnh Hải - Ảnh 1

BGK cùng các thí sinh nhí ở lượt thi thứ 3.

Ở lượt thi đấu thứ 3, cuộc tranh tài sẽ trở nên hấp dẫn và kịch thính hươn bao giờ hết để xác định những ứng viên cuối cùng bước vào Vòng Kitchen. Với những thế mạnh và sở trường khác nhau, bộ ba giám khảo Jack Lee, Tịnh Hải và Alain Nguyễn phải làm việc khá vất vả để tìm được những đầu bếp nhí xứng đáng nhất.

Bên cạnh những món ăn hấp dẫn và tinh tế, các thí sinh nhí còn "hạ gục" ban giám khảo bởi nét hồn nhiên, trong sáng và niềm đam mê bất tận dành cho công việc bếp núc – nơi những tưởng chỉ dành cho người lớn thể hiện trách nhiệm và bổn phận của mình. Trong đó không thể kể đến cô thí sinh nhí siêu đáng yêu Hiền Anh (10 tuổi).

Đến từ Hà Nội, Nguyễn Lê Hiền Anh nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh bởi gương mặt đáng yêu, nhất là vóc dáng nhỏ nhắn, xinh xắn tưởng chừng như “lọt thỏm” giữa các anh chị cùng thi.

Vua đầu bếp nhí Việt Nam: Thí sinh nhí Hiền Anh 'đốn tim' giám khảo Tịnh Hải - Ảnh 2

Hiền anh được giám khảo Tịnh Hải ưu ái đặt cho biệt danh siêu dễ thương "Công chúa thỏ".

Vua đầu bếp nhí Việt Nam: Thí sinh nhí Hiền Anh 'đốn tim' giám khảo Tịnh Hải - Ảnh 3

Được mẹ khuyến khích vào bếp từ năm 6 - 7 tuổi, đến nay, cô bé đã có hành trang khá vững vàng để tự tin bước vào gian bếp chuyên nghiệp của Vua đầu bếp nhí. Mẹ là người thầy đầu tiên, cũng là người đăng ký cho cô bé tham gia cuộc thi như là một cách cọ sát và trải nghiệm tuổi thơ.

Vua đầu bếp nhí Việt Nam: Thí sinh nhí Hiền Anh 'đốn tim' giám khảo Tịnh Hải - Ảnh 4

Khi chứng kiến Hiền Anh tjuwjc hiện món ăn của mình, giám khảo Tịnh Hải phải thốt lên: “Hiền Anh tuy có vóc dáng nhỏ nhắn nhưng khả năng nấu bếp thì không hề nhỏ chút nào”.

Mẹ cũng là lý do khiến Hiền Anh luôn tự tin và giữ được tâm lý thoải mái trong suốt thời gian thi. Điều này khiến giám khảo Tịnh Hải phải thốt lên: “Hiền Anh tuy có vóc dáng nhỏ nhắn nhưng khả năng nấu bếp thì không hề nhỏ chút nào” khi chứng kiến cách cô bé thực hiện món ăn của mình.

Không chỉ ấn tượng trước kỹ năng nấu nướng của Hiền Anh, nét đáng yêu và dễ thương của cô bé cũng khiến nữ giám khảo “mê mệt” và đặt luôn biệt danh “Công chúa thỏ” cho đầu bếp nhí này.

Nguyễn Hồng (Ảnh BTC cung cấp)