Vua đầu bếp nhí Việt Nam: Giám khảo Jack Lee bật khóc vì thí sinh Bảo Anh

“Đây là một món ăn rất ý nghĩa với Jack, bởi con gái của Jack rất thích làm món tráng miệng. Jack ăn xong cảm thấy rất nhớ con gái”.

Kết thúc tập 2 với việc "lên ngôi" của 3 thí sinh nam khi tiếp tục ghi tên mình vào top 12 danh giá. Tuần này, gian bếp của Vua đầu bếp nhí sẽ chào đón hàng loạt các ứng viên tiềm năng đến từ khu vực phía Bắc.

BGK cùng các thí sinh nhí ở lượt thi thứ 3.

Ở lượt thi đấu thứ 3, cuộc tranh tài sẽ trở nên hấp dẫn và kịch thính hươn bao giờ hết để xác định những ứng viên cuối cùng bước vào Vòng Kitchen. Với những thế mạnh và sở trường khác nhau, bộ ba giám khảo Jack Lee, Tịnh Hải và Alain Nguyễn phải làm việc khá vất vả để tìm được những đầu bếp nhí xứng đáng nhất.

Bên cạnh những món ăn hấp dẫn và tinh tế, các thí sinh nhí còn "hạ gục" ban giám khảo bởi nét hồn nhiên, trong sáng và niềm đam mê bất tận dành cho công việc bếp núc - nơi những tưởng chỉ dành cho người lớn thể hiện trách nhiệm và bổn phận của mình.

Trong đó không thể kể đến cô thí sinh nhí siêu đáng yêu Bảo Anh (14 tuổi).

Giám khảo Jack Lee đã không kìm được cảm xúc khi nếm món bánh tráng miệng của bé Bảo Anh:

Là một trong ứng viên chọn món bánh ngọt để thực hiện phần thi của mình, Bảo Anh còn khiến giám khảo Jack Lee bất ngờ hơn khi cô bé tiết lộ: “Đây là lần đầu con thực hiện món bánh này”.

Công chúa bánh Bảo Anh.

Còn nhớ ở lượt thi đấu trước, các ứng viên chọn món bánh ngọt được cho là lựa chọn mạo hiểm bởi thời gian không đảm bảo. Thực tế đã cho thấy, các đầu bếp nhí này không thể chinh phục ban giám khảo để giành cơ hội tiến thẳng vào top 12.

Tuy nhiên, cô bé Bảo Anh lại tỏ ra khá tự tin: “Ở nhà con hay làm bánh Brownie hay Tiramisu cho bố mẹ ăn, nhưng hôm nay con muốn biến tấu một chút để mang đến một món mới. Dù là lần đầu con làm món này nhưng con nghĩ đã đi thi thì cũng cần sự mạo hiểm một chút (Cười)”.

Cô bé xúc động khi nghe được những lười tâm sự của giám khảo Jack Lee.

Món ăn của cô bé này, bất ngờ hơn, đã chạm vào trái tim của giám khảo Jack Lee: “Đây là một món ăn rất ý nghĩa với Jack, bởi con gái của Jack rất thích làm món tráng miệng. Jack ăn xong cảm thấy rất nhớ con gái”. Lắng nghe những lời chia sẻ đầy xúc động của vị giám khảo đã khiến “Công chúa bánh” Bảo Anh bật khóc trong niềm hạnh phúc và chạy đến ôm chầm Jack Lee.

Bước vào gian bếp của Vua đầu bếp nhí, các cô bé cậu bé không chỉ tìm thấy một không gian hoàn toàn mới lạ để thỏa sức sáng tạo và thể hiện niềm đam mê nấu nướng của mình, mà nơi đó, với sự thân thiện và quan tâm chỉ bảo của bộ ba giám khảo. Đón xem tập 3 - Vòng Audition của Vua đầu bếp nhí phát sóng lúc 20g00 Chủ nhật, ngày 16/10/2016 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Nguyễn Hồng (Ảnh BTC cung cấp)