Vừa đá trận ra mắt, Bernardo Silva đã thấy hợp với Man City

Bernardo Silva đã ra mắt Manchester City trong trận giao hữu với West Ham đêm qua.

Sau khi có trận đầu tiên thi đấu cho Man City , Silva khẳng định mình hoàn toàn phù hợp với phong cách thi đấu của toàn đội, đặc biệt là triết lý mà Pep Guardiola theo đuổi.

Vừa đá trận ra mắt, Bernardo Silva đã thấy hợp với Man City - Ảnh 1

Silva đã có trận ra mắt Man City.

Silva chỉ thi đấu 30 phút trong trận giao hữu với West Ham trên đất Iceland tối qua. Trong buổi phỏng vấn sau trận, Silva chia sẻ: “Đội bóng thật tuyệt vời, trận đầu tiên của tôi ở đây rất tốt và hy vọng trong tương lai, chúng tôi sẽ đạt những thành tích tốt.

Tôi vẫn chưa hoàn toàn chơi tốt nhất vì mới bắt đầu trở lại tập luyện trong tuần này nhưng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn. Điều đó sẽ giúp tôi và đội bóng đạt được những mục tiêu đã đề ra.”

Silva được phép nghỉ ngơi và tập trung sau các đồng đội khá lâu bởi anh vừa cùng Bồ Đào Nha tham dự Confederations Cup tại Nga. Đến một đội bóng mới, môi trường mới nhưng Silva rất tự tin vào sự hòa nhập của mình.

Anh nói tiếp: “Lối chơi của Man City là tấn công và chúng tôi cố gắng gây sức ép để tạo ra cơ hội ghi bàn. Tôi rất hạnh phúc khi lối chơi của toàn đội khiến bản thân cảm thấy được hòa nhập và trở thành một phần của CLB.

Video Bernardo Silva ra mắt Man City

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 18:05 05/08/2017