Vừa công khai 'dao kéo' Hoàng Tôn đã 'kêu cứu' vì khuôn mặt bị lỗi

Mới công khai thừa nhận “dao kéo”, Hoàng Tôn đã khiến nhiều người bất ngờ vì chia sẻ hình ảnh khuôn mặt nhiều điểm bị biến dạng.

Vừa qua, chàng ca sĩ với bản hit Em không quay về - Hoàng Tôn, đã khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới sau một thời gian “ở ẩn”. Khuôn mặt của nam ca sĩ thay đổi rất nhiều và trở nên điển trai hơn, nhiều người đoán rằng anh đã “dao kéo” để cải thiện ngoại hình. Chính Hoàng Tôn cũng đã thừa nhận điều này, nam ca sĩ cho biết, anh muốn thay đổi một số điểm trên khuôn mặt để có thể tự tin hơn.

Ngoại hình điển trai của Hoàng Tôn khi vừa công khai phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, mới đây, Hoàng Tôn lại khiến nhiều người giật mình khi lên tiếng “kêu cứu” và chia sẻ hình ảnh khuôn mặt gặp sự cố sau phẫu thuật thẩm mỹ . Theo chia sẻ của Hoàng Tôn, mũi và cằm của anh sau một thời gian phẫu thuật thẩm mỹ đã bị biến chứng, anh muốn nhờ mọi người giới thiệu cơ sở uy tín để sửa lại.

Hoàng Tôn "kêu cứu" vì khuôn mặt gặp sự cố.

"Về mũi: bị sưng to và lâu, hơn 4 tháng rồi mà vẫn còn bị to, không thon, đầu mũi thì bị đỏ lên và nổi mạch máu.

Về cằm: cũng sưng rất to và lâu, mình đã dùng filler để nhìn liền với mặt hơn, các bạn có thể thấy cằm nhìn bị rất dài, không hài hòa với mặt. Đến giờ vẫn có cảm giác cộm, khó chịu.

Về hỗ trợ sau phẫu thuật: hầu như là không có, trả lời rất đại khái kiểu "anh thấy như vậy là đẹp rồi", "do mũi em bị mụn nên mới đỏ vậy", "do đầu mũi em to sẵn nên không thu nhỏ lại được"… Nói chung là mình thấy không nhiệt tình hỗ trợ và sửa lại cho khách nếu không cảm thấy hài lòng.

Mình định đợi hết 6 tháng rồi đi làm lại cả hai, các anh chị em trong group có khuyến nghị làm lại ở đâu uy tín và hỗ trợ sau phẫu thuật tốt không ạ, giới thiệu cho mình xin với”, chia sẻ của Hoàng Tôn về sự cố anh gặp phải sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Gương mặt nhiều điểm bị biến dạng của Hoàng Tôn.

Phẫu thuật để cải thiện ngoại hình là điều không còn quá xa lạ đối với các nghệ sĩ, tuy nhiên, khuôn mặt bị biến dạng sau khi phẫu thuật cũng không phải điều “xưa nay hiếm”. Cải thiện ngoại hình để có thêm tự tin là đúng nhưng lạm dụng quá thì có lẽ là điều không nên.

Minh Trí (t/h)