Vừa công khai, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu dính nghi án trục trặc tình cảm

Một dòng trạng thái được chia sẻ giữa đêm khuya của ca sĩ Bảo Anh đang khiến người hâm mộ nghi ngờ mối quan hệ giữa cô và Hồ Quang Hiếu gặp trục trặc.

Tối qua, nữ ca sĩ Bảo Anh bất ngờ chia sẻ một dòng trạng thái đầy ẩn ý giữa đêm với nội dung: “Ngỡ sẽ yêu lâu hài…ai ngờ đâu không phải”. Đoạn status này khiến người hâm mộ thắc mắc không biết giọng ca Anh muốn em sống sao có đang gặp trục trặc trong mối quan hệ với bạn trai hay không?

Vừa công khai, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu dính nghi án trục trặc tình cảm - Ảnh 1

Bảo Anh chia sẻ một dòng trạng thái giữa đêm khiến người hâm mộ xôn xao. Fan của cô đặt ra nhiều câu hỏi như: “Hồ Quang Hiếu đâu rồi?”, Chị ơi, anh Hiếu sao vậy?”…..

Cặp đôi Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh chỉ vừa mới chính thức công khai được hơn một tuần. Mối quan hệ này từng nhiều lần bị phủ nhận trước đó. Tuy nhiên, đến thời điểm thích hợp, nam ca sĩ Không cảm xúc cho rằng không có gì phái dấu diếm hạnh phúc của mình.

Tuy nhiên, trên tài khoản instagram cách đây ít ngày, Hồ Quang Hiếu cũng lấp lửng một dòng trạng thái: “Sinh ra là thân đàn ông vốn đã khổ rồi, nhưng lựa chọn nhầm người đàn bà mạnh mẽ của đời mình thì điều đó còn khổ hơn gấp nhiều lần”.

Vừa công khai, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu dính nghi án trục trặc tình cảm - Ảnh 2

Hồ Quang Hiếu cũng chia sẻ một dòng trạng thái khá khó hiểu với khuôn mặt khá buồn trên tài khoản cá nhân của mình.

Những biểu hiện khá khó hiểu này khiến cho một vài người hâm mộ lo lắng cho mối quan hệ của cặp đôi này. Tuy nhiên, rất có thể đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Dòng status Bảo Anh chia sẻ là lời trong một bài hát Yêu một người vô tâm mới phát hành của cô. Ngay lập tức, chia sẻ của Bảo Anh cũng được xóa đi sau đó.

Vừa công khai, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu dính nghi án trục trặc tình cảm - Ảnh 3

Cặp đôi mới công khai này nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ. Có một thời gian dài tìm hiểu, cặp đôi này được hi vọng có thể có một kết thúc đẹp trong làng giải trí.

Trọng Khương