Vừa có Guinness, Petr Cech quên luôn kỷ lục của Arsenal

Không biết do quá vui mừng hay thật sự không quan tâm mà Petr Cech cũng không biết số lần vô địch cúp FA của Arsenal.

Thủ thành Arsenal , Petr Cech và Gareth Barry vừa tham gia một trò chơi giải đố dành cho các kỷ lục gia Guinness. Các câu hỏi đa số xoay quanh nhữnng kỷ lục đã được xác lập ở giải Ngoại hạng . Một trong những câu hỏi có nội dung như sau: "Đội nào giành được nhiều cúp FA nhất tính đến thời điểm này?". Trong khi đội nhiều lần vô địch cúp FA nhất là Arsenal, Petr Cech trả lời rằng: "Có lẽ là Liverpool hoặc Manchester United."

Các cầu thủ khi đến đội bóng mới thường được giới thiệu về truyền thống của CLB. Và đặc biệt hơn nữa là Arsenal mới vừa vô địch cúp FA năm 2015. Đáng nói là thậm chí đối thủ của Petr Cech , Gareth Barry đã trả lời đúng câu hỏi này.

Điều này không chỉ khiến cựu thủ thành Chelsea xấu hổ mà còn khiến nhiều fan trung thành với Pháo thủ phải xấu hổ theo. Có lẽ vừa lập kỷ lục cá nhân , Petr Cech quá vui mừng đến nỗi quên luôn quá khứ hào hùng của CLB.

Tuy nhiên, có lẽ ban tổ chức chương trình cũng có sự nhầm lẫn. Nhiều thống kê cho thấy Arsenal và Manchester United có số lần vô địch FA bằng nhau với 12 lần.

Lần vô địch gần nhất năm 2015, các Pháo thủ đã đánh bại Aston Villa 4-0 để nâng cao chiếc cúp lâu đời nhất lịch sử bóng đá Anh. Santi Cazorla được bình chọn là cầu thủ hay nhất trận.

Túc Cầu - Thể Thao Việt Nam | 18:56 12/10/2016