Vừa chia tay Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ đã thông báo tin vui cùng em gái Triệu Lệ Dĩnh

Vương Hạc Đệ và em gái Triệu Lệ Dĩnh nhận tin vui lớn, fan tràn vào chúc mừng không ngớt.

Mới đây, bộ phim Dĩ Ái Vi Doanh do Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ đóng chính đã kết thúc trọn vẹn. Tuy gây ra rất nhiều tranh cãi và điểm Douban liên tiếp giảm thế nhưng không ai có thể phủ nhận được rằng đây cũng là một bộ phim rất hot năm 2023. Vừa kết thúc mối duyên với Bạch Lộc ở Dĩ Ái Vi Doanh, Vương Hạc Đệ đã nhận tin vui cùng Điền Hi Vi.

Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc ở Dĩ Ái Vi Doanh

Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc ở Dĩ Ái Vi Doanh

Theo đó, mới đây phía đoàn làm phim Đại Phụng Đả Canh Nhân đã tung ra loạt poster chính thức của dàn nhân vật. Nam chính Vương Hạc Đệ và nữ chính Điền Hi Vi khiến dân tình choáng ngợp với loạt tạo hình cực xuất sắc. cặp đôi cũng được nhận xét là rất hợp nhau khi một bên là mỹ nam điển trang, mạnh mẽ, một bên lại tinh nghịch, đáng yêu.

Poster mới của Đại Phụng Đả Canh Nhân

Chưa dừng lại ở đó, Đại Phụng Đả Canh Nhân do Vương Hạc Đệ và Điền Hi Vi đóng chính cũng đã phá mốc 1 triệu lượt hẹn xem trước trên nền tảng Tencent. Đây là tín hiệu mừng cho cặp đôi 9x khiến người hâm mộ cực kỳ tự hào. Sở hữu cặp đôi diễn viên lưu lượng đang hot, có ngoại hình đẹp, diễn xuất tốt, Đại Phụng Đả Canh Nhân là một trong những dự án thu hút sự quan tâm rất lớn của công chúng. Màn kết hợp của Vương Hạc Đệ và “em gái” Triệu Lệ Dĩnh được mong đợi sẽ bùng nổ khi lên sóng trong năm 2024 tới đây.

Đại Phụng Đả Canh Nhân phá 1 triệu lượt hẹn xem trước

Được biết, hiện tại hộ phim vẫn đang trong quá trình quay những phân cảnh cuối cùng. Đại Phụng Đả Canh Nhân do Vương Hạc Đệ và Điền Hi Vi đóng chính sẽ chính thức đóng máy vào tháng 12 tới đây.

Đại Phụng Đả Canh Nhân sẽ đóng máy vào tháng 12 này

Liệu Đại Phụng Đả Canh Nhân có thể giúp Vương Hạc Đệ và Điền Hi Vi thăng cấp địa vị trong dàn diễn viên cùng lứa hay không vẫn còn là ẩn số lớn.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/vuong-hac-de-thong-bao-tin-vui-cung-em-gai-trieu-le-dinh-202311290820591388.html