Vua cá Koi lộ vóc dáng tiều tụy sau tuyên bố chia tay của Hà Thanh Xuân

Mới đây, trong phần story trên trang cá nhân, doanh nhân Thắng Ngô tiếp tục gây chú ý khi đăng tải hình ảnh cận cảnh vóc dáng của mình.

Những ngày vừa qua, ồn ào về chuyện chia tay của ca sĩ Hà Thanh Xuân và "vua cá Koi" Thắng Ngô sau hơn 1 năm tổ chức đám cưới đang là tâm điểm thu hút chú ý của dư luận.

Sau tuyên bố đường ai nấy đi của Hà Thanh Xuân, dân tình đổ dồn mọi chú ý vào phản ứng của "vua cá Koi". Mọi nhất cử nhất động của doanh nhân U50 đều trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Hình ảnh mới nhất Thắng Ngô cập nhật trên trang cá nhân của mình. (Ảnh: FBNV)

Hình ảnh mới nhất Thắng Ngô cập nhật trên trang cá nhân của mình. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trong phần story trên trang cá nhân, doanh nhân Thắng Ngô tiếp tục gây chú ý khi đăng tải hình ảnh cận cảnh vóc dáng của mình. Theo đó, nam doanh nhân vén cao phần áo để lộ khoảng bụng phẳng lì, không chút mỡ thừa. Bên cạnh hình ảnh, Thắng Ngô còn chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý về tình trạng cơ thể và tinh thần ở thời điểm hiện tại: "Mặt tích cực của việc ăn không ngon, ngủ không yên".

Quan sát kỹ hơn, nhiều người nhận ra không chỉ vóc dáng, gương mặt chồng cũ Hà Thanh Xuân cũng gầy sọp, tiều tụy thấy rõ. Có thể thấy, so với thời điểm còn mặn nồng với vợ, giờ đây thân hình 'vua cá Koi" có phần gầy gò, sụt cân hơn hẳn.

So với hồi còn mặn nồng bên vợ trẻ, hiện tại sắc vóc của vua cá Koi có phần gầy sọt, tiều tụy hơn hẳn.

Trước đó vào ngày 10/9, nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân tuyên bố không mối quan hệ tình cảm với Thắng Ngô, cô trở về cuộc sống độc thân và đã sống một mình gần 1 năm qua. Tuyên bố này ngay lập tức gây sốt dư luận bởi cách đây mới chỉ hơn 1 năm thôi, lễ cưới ngọt ngào và những phát biểu về tình yêu của cả hai dành cho nhau từng khiến dân tình bàn tán. Chưa kể, thời điểm đó đám cưới của cặp đôi vướng nhiều chỉ trích, gièm pha từ dư luận khi cho rằng, vua cá Koi giàu đổi vợ, Hà Thanh Xuân là kẻ thứ ba chen vào cuộc hôn nhân của Thắng Ngô với vợ cũ.

Sau tuyên bố chia tay của Hà Thanh Xuân, không lâu sau đó vua cá Koi gây chú ý khi bất ngờ đăng tải thông tin rao bán mảnh đất chính chủ. Nam doanh nhân cho biết đang cần bán 4.000 m2 trong mảnh đất có diện tích 8.000 m2 của mình. Vua cá Koi cho biết hiện nay do kẹt nên cần bán đi một nửa để lo công việc.

Về mặt tình cảm, sau tuyên bố của Hà Thanh Xuân, phía Thắng Ngộ lại lên tiếng phủ nhận chuyện chia tay. Anh cho biết bà xã chỉ là đang bị stress mà thôi.

Thiên An

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/vua-ca-koi-lo-sac-voc-tieu-tuy-sau-tuyen-bo-chia-tay-cua-ha-thanh-xuan-202309150843494679.html