Vừa bưng bàn thức ăn ra sân, 5 người đàn ông liền 'đứng hình' nhìn nhau vì sự cố ngớ ngẩn này

Mới đây, cư dân mạng đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc 'dở khóc dở cười' của 5 người đàn ông khi vừa bưng bàn đầy ắp thức ăn ra sân.

Theo đoạn clip ghi lại, 4 người đàn ông phụ nhau bưng bàn thức ăn để ra sân. Người đàn ông còn lại phụ trách cầm theo thùng bia và xô đá để chuẩn bị cho bữa nhậu.

(Video: 5 người đàn ông 'đứng hình' khi vừa mang chiếc bàn đầy thức ăn ra sân)

Khi chiếc bàn đầy ắp thức ăn vừa được đặt xuống sân, một người đàn ông liền đưa tay chỉnh lại chiếc bàn này cho chắc chắn hơn. Thế nhưng, không ngờ sự cố đã xảy ra, chân bàn trở nên lỏng lẻo và ngay sau đó nghiêng sang một bên khiến toàn bộ thức ăn trên bàn đổ hết xuống đất.

5 người đàn ông ngơ ngác nhìn nhau sau sự cố bất ngờ xảy ra. Ảnh cắt từ clip

Khoảnh khắc này diễn ra quá nhanh khiến mọi người không ai kịp phản ứng. Sau sự việc, cả 5 người đàn ông bị "đứng hình" vài giây rồi nhìn nhau cười xòa. Sự việc được camera an ninh trong nhà ghi lại.

Cư dân mạng sau khi xem xong khoảnh khắc này cũng không biết nói gì hơn; đồng thời nhiều người cũng thắc mắc, không biết họ sẽ mất bao lâu thời gian nữa mới có thể chuẩn bị lại được bữa nhậu thịnh soạn như lúc ban đầu?

Cư dân mạng đã để lại những bình luận xoay quanh khoảnh khắc này như sau:

"Bao nhiêu công chuẩn bị mà đổ sông đổ bể chỉ trong một khoảnh khắc"

"Đến khổ, đồ ăn tới tận miệng rồi vẫn phải vứt đi"

"Rượu bia sẵn sàng cả rồi mà mồi đâu bây giờ?"

"Chắc lại mất 2 tiếng nữa mới có bữa nhậu mới, thế nhưng đề nghị các đồng chí vứt cái bàn kia đi nhé, không lại mất nhậu lần nữa đấy".

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/vua-bung-ban-thuc-an-ra-san-5-nguoi-dan-ong-lien-dung-hinh-nhin-nhau-202312091753414592.html