Vụ xe chở đoàn cán bộ, nhân viên Cục Quản lý thị trường TPHCM gặp nạn: Khởi tố vụ án để điều tra

Liên quan đến vụ việc xe chở đoàn cán bộ Cục Quản lý thị trường TPHCM bị tai nạn giao thông ở Kon Tum, công an đã khởi tố vụ án để điều tra.

Liên quan đến vụ việc xe chở đoàn cán bộ Cục Quản lý thị trường TPHCM gặp tai nạn, tối ngày 15-4, UBND huyện Kon Rẫy cho biết, Công an huyện Kon Rẫy đã khởi tố vụ án hình sự "Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ".

Như Báo SGGP đưa tin, tài xế Nguyễn Tấn Khoa (26 tuổi, ngụ Bình Định) là người điều khiển xe khách chở đoàn cán bộ Cục Quản lý thị trường TPHCM lên Măng Đen (huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum) du lịch. Khi đến Quốc lộ 24 (đoạn qua xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy) thì xảy ra va chạm với xe tải chở cát khiến 1 người chết và 24 người khác trên 2 xe bị thương.

 Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Nguồn tin của Báo SGGP cho biết, tài xế Nguyễn Tấn Khoa đã bị công an mời lên làm việc. Trong vụ tai nạn, cơ quan điều tra xác định Khoa đã điều khiển xe đi không đúng làn đường, thiếu quan sát và không giữ khoảng cách an toàn khi vượt ôtô cùng chiều.

HỮU PHÚC

Nguồn SGGP: https://sggp.org.vn/vu-xe-cho-doan-can-bo-nhan-vien-cuc-quan-ly-thi-truong-tphcm-gap-nan-khoi-to-vu-an-de-dieu-tra-post735528.html