Vũ Vương - Game có nội dung "Phong Thần" đã về Việt Nam

Vũ Vương là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Ice Blue.

Vũ Vương là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Ice Blue. Trò chơi có bối cảnh chính dựa trên bộ tiểu thuyết thần ma nổi tiếng của Trung Quốc là “Phong Thần Diễn Nghĩa”, thông qua phong cách đồ họa chân thực để xây dựng nên 1 thế giới to lớn cho người chơi mặc sức trải nghiệm và khám phá.

Nội dung gameplay của Vũ Vương mang đậm nét đặc trưng của thể loại webgame với hệ thống auto tối đa từ làm nhiệm vụ, tìm đường tới chiến đấu, người chơi có thể để auto treo máy để hoàn thành đủ loại nhiệm vụ và hoạt động hằng ngày.

Hệ thống nghề nghiệp trong game được phân làm 6 môn phái gồm Thượng Chân chuyên xạ kích tầm xa với sát thương cao, Nguyên Võ có sở trường cận chiến với vũ khí đao, Linh Hoa có thân thủ nhanh nhẹn của những sát thủ, Huyền Minh chuyên về các loại pháp thuật, Ngọc Thương thiên về năng lực phòng ngự và Đạo Hư có khả năng hồi phục sinh lực, chuyên bổ trợ đồng đội.

Ngoài ra, trò chơi còn có những hệ thống đặc sắc như tọa kỵ với đủ loại thần thú, quái vật màu mè, cánh đeo cho các nhân vật, hệ thống danh tướng, hệ thống thành tựu, hoạt động đánh Boss, tỷ võ đại hội, công thành chiến, nhiều dạng phủ bản, Cửu Thiên Tháp, Phong Ấn Bảng, Côn Luân Cảnh, hệ thống đơn dược…

Theo một nguồn tin của chúng tôi thì Vũ Vương đã được mua về Việt Nam và sẽ phát hành trong thời gian tới.