Vụ truy sát cả gia đình khiến 3 người chết: Nghi can nghiện ma túy nhiều năm?

Nghi phạm sát hại 3 người thân trong gia đình từng là đối tượng nghiện ma túy từ năm 2017. Thời điểm gây án, nghi phạm được cho đang bị 'ngáo đá' do sử dụng ma túy.

Nghi phạm gây án Trương Tín

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0h ngày 3/5, Công an phường Bình Trị Đông (quận Bình Tân, TPHCM) nhận được tin báo từ người dân về vụ án mạng có nhiều người chết trong một căn nhà trên đường Chiến Lược.

Khi công an xuống hiện trường, trong căn nhà này có 3 người tử vong với nhiều vết dao trên người. Các nạn nhân gồm bà ngoại của nghi phạm là Lê Thị Điểu (SN 1942), mẹ của nghi phạm là Nguyễn Thị Ngọc Thúy (SN 1963) và dì ruột của nghi phạm là Nguyễn Thị Ngọc Kiều (SN 1965, cùng ngụ phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân).

Nghi can bị bắt giữ. Ảnh: VietNamNet

Theo điều tra ban đầu, khoảng 23h45 tối 2/5, Trương Tín (29 tuổi) về nhà trên đường Ấp Chiến Lược (phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TPHCM) và có biểu hiện không bình thường. Phát hiện sự việc, người thân của thanh niên này nhanh chóng mang cất dao kéo, những hung khí sắt nhọn có thể gây thương tích tránh xa khỏi tầm mặt con em mình.

Tuy nhiên, không hiểu bằng cách nào, Tín tìm được một con dao và tấn công người thân của mình khiến bà ngoại, mẹ và dì ruột của Tín tử vong tại chỗ. Chưa dừng lại đó, Tín cầm dao đi tìm những người khác để tiếp tục gây án. Phát hiện nguy hiểm, ba ruột của nghi phạm cùng một người dì ruột khác của Tín là bà Nguyễn Thị Ngọc Phụng (SN 1969) và cháu của Tín đã nhanh chóng chui vào phòng và tủ quần áo trốn nên may mắn thoát nạn.

Sau khi gây án, Tín lên xe máy rời khỏi hiện trường. Đến khoảng 3h15 sáng 3/5, Tín bị công an bắt giữ.

Theo công an, qua kiểm tra hồ sơ, nghi phạm Trương Tín là đối tượng nghiện ma túy từ năm 2017. Thời điểm gây án, Tín có biểu hiện "ngáo đá" do sử dụng ma túy.

Văn Minh