'Vũ trụ VTV' tụ họp chúc mừng sinh nhật Quỳnh Nga, tình tin đồn Việt Anh gây chú ý vì hành động khác lạ

Dàn diễn viên Quỳnh Nga, Huyền Lizzie, Lã Thanh Huyền… đều là những người bạn thân thiết ngoài cuộc sống.

Vào tối 8/9, Quỳnh Nga đã đăng tải hàng loạt hình mới trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của netizen. Nữ diễn viên sinh năm 1988 chia sẻ những khoảnh khắc cùng hội bạn thân trong dịp sinh nhật mừng tuổi 35. "Cảm ơn gia đình nhỏ đã tổ chức sanh thần đáng yêu cho cô em gái nhỏ này. Một ngày vô cùng tuyệt vời đối với Nga vì nhận được rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật từ mọi người. Cảm ơn những lời chúc sinh nhật thật ý nghĩa của mọi người", Quỳnh Nga chia sẻ.

"Vũ trụ VTV" gồm Huyền Lizzie, Quỳnh Kool, Lã Thanh Huyền, Đình Tú, Việt Anh… đã hội ngộ để chúc mừng cô. Dàn người đẹp đều lên đồ lộng lẫy, quyến rũ tới bữa tiệc sinh nhật. Đáng chú ý, netizen còn chăm chăm vào sự xuất hiện của “tình tin đồn” của Quỳnh Nga là diễn viên Việt Anh. Khác hẳn với những dịp tụ họp bạn bè trước đó, cặp đôi không còn đứng sát cạnh nhau mà nam diễn viên có vị trí đứng khá xa. Ngoài ra, Quỳnh Nga cũng không đăng tải bức ảnh chụp chung nào với nam diễn viên.

 Quỳnh Nga xuất hiện rạng rỡ xinh đẹp trong bữa tiệc chào đón tuổi mới

Quỳnh Nga xuất hiện rạng rỡ xinh đẹp trong bữa tiệc chào đón tuổi mới

"Vũ trụ VTV" gồm Huyền Lizzie, Quỳnh Kool, Lã Thanh Huyền… đã hội ngộ chúc mừng sinh nhật nữ diễn viên 8x

Đáng chú ý, "tình tin đồn" Việt Anh bị soi ra có vị trí đứng khá xa với Quỳnh Nga

Trước đó, cặp đôi thường xuyên bị bắt gặp ngồi chung, sát rạt bên nhau trong những khoảnh khắc tụ họp bên bạn bè

Việt Anh và Quỳnh Nga có mối quan hệ thân thiết nhiều năm qua. Cả hai từng tham gia góp mặt trong bộ phim Sinh Tử. Những cảnh tình tứ trong bộ phim này đã khiến cặp đôi vướng nghi vấn hẹn hò tình cảm.

Tuy nhiên, Việt Anh từng phủ nhận chuyện tình cảm với Quỳnh Nga: "Chúng tôi là bạn bè, anh em đơn thuần. Cả hai ở trong một nhóm có MC Thái Dũng, Vân Hugo, Lã Thanh Huyền, Phương Anh... Đi đâu, làm gì chúng tôi cũng có nhau. Hai đứa lại ly hôn thời điểm gần nhau, khiến công chúng dễ suy luận linh tinh. Ngoài ra, chúng tôi đóng phim chung nên tất nhiên thường xuất hiện bên cạnh nhau".

Quỳnh Nga và Việt Anh vướng nghi vấn hẹn hò vì những phân cảnh tình cảm khi tham gia chung phim

Cả hai từng không ngần ngại thả thính nhiệt tình với đối phương trên mạng xã hội

Theo Phụ Nữ Mới

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/vu-tru-vtv-tu-hop-chuc-mung-sinh-nhat-quynh-nga-tinh-tin-don-viet-anh-gay-chu-y-vi-hanh-dong-khac-la-172230909161840139.htm