Vụ Tín dụng các ngành kinh tế của Ngân hàng Nhà nước có vụ trưởng mới

  Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa công bố và trao Quyết định của Thống đốc hàng Nhà nước về việc bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Tín dụng các ngành kinh tế.

  Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa công bố và trao Quyết định của Thống đốc hàng Nhà nướcvề việc bổ nhiệm bà Hà Thu Giang – Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Tín dụng các ngành kinh tế giữ chức Vụ trưởng Vụ Tín dụng các ngành kinh tế.

  Thay mặt Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, Phó Thống đốc Thường trực Đào Minh Tú đã trao Quyết định và chúc mừng bà Hà Thu Giang được Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước tin tưởng bổ nhiệm giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Tín dụng các ngành kinh tế.

  Phó Thống đốc Đào Minh Tú trao quyết định bổ nhiệm cho bà Hà Thu Giang. Ảnh: Ngân hàng Nhà nước

  Phó Thống đốc Đào Minh Tú trao quyết định bổ nhiệm cho bà Hà Thu Giang. Ảnh: Ngân hàng Nhà nước

  Phó Thống đốc đánh giá, bà Hà Thu Giang có kinh nghiệm công tác, phẩm chất đạo đức tốt, bản thân đã không ngừng cố gắng, nỗ lực trong công tác, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc. Vụ Tín dụng các ngành kinh tế có khối lượng công việc tương đối nhiều, là đơn vị chủ lực trong hoạt động điều hành chính sách tiền tệ của Ngân hàng Nhà nước.

  Thời gian qua, bà Hà Thu Giang đã thể hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người lãnh đạo đơn vị. Thời gian tới, nhiệm vụ của đơn vị sẽ ngày càng nhiều, Phó Thống đốc tin tưởng, là cán bộ có thời gian công tác lâu năm, nắm chắc chuyên môn, nghiệp vụ hoạt động ngân hàng, trên cương vị công tác mới, bà Hà Thu Giang sẽ cùng tập thể Vụ Tín dụng các ngành kinh tế đoàn kết, đồng lòng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

  Bà Hà Thu Giang cho biết, Vụ Tín dụng các ngành kinh tế có nhiệm vụ tham mưu giúp Ban Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước xây dựng, triển khai các cơ chế chính sách, các chương trình tín dụng đối với ngành, lĩnh vực; trong bối cảnh hiện nay khi mọi hoạt động kinh tế luôn không ngừng vận động, các ngành lĩnh vực ngày càng đa dạng phong phú, diễn biến kinh tế vĩ mô trong nước và thế giới khó đoán định./.

  Bnews/TTXVN

  Nguồn Bnews: https://bnews.vn/vu-tin-dung-cac-nganh-kinh-te-cua-ngan-hang-nha-nuoc-co-vu-truong-moi/277390.html