Vụ thiếu nữ bị đánh hội đồng, liếm chân: Sẽ xử lý theo đúng pháp luật

Theo đó, phía Công an huyện Nhà Bè đã báo cáo vụ việc lên cấp trên. Các đối tượng đánh nạn nhân đều đã ra đầu thú, kể cả Nhí "Tinnô".

Chiều nay 31/10, trung tá Hoàng Đình Thạch - đội trưởng Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, công an huyện Nhà Bè - cho biết, Công an huyện Nhà Bè đã có báo cáo vụ việc em V.T.T.U ( SN 2001) bị nhóm đối tượng nữ đánh dã man, tung clip lên mạng gây bức xúc dư luận trong thời gian qua.

Theo ông Thạch, đối tượng chủ mưu, ra tay tàn bạo là T.N.H. Y (tự Nhí “Tinnô”, SN 2000, ngụ quận 1, nhưng bỏ nhà sống lang thang) đã được mẹ đưa đến công an huyện Nhà Bè đầu thú.

Vụ thiếu nữ bị đánh hội đồng, liếm chân: Sẽ xử lý theo đúng pháp luật - Ảnh 1

Nhí "Tinô" và Bà Dãnh, 2 thiếu nữ tham gia đánh bạn hội đồng đã ra đầu thú. Ảnh: D.T

Cơ quan điều tra cũng khẳng định, tất cả cả các đối tượng liên quan và kể cả nạn nhân U. đều không phải là học sinh Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện Nhà Bè.

Các đối tượng liên quan và cả nạn nhân đã khai nhận hành vi của mình. Lý do được xác định là do ghen tuông đồng tính.

Trước đó, vào khoảng cuối tháng 8, em U. có khen trên facebook 1 bạn nữ xinh đẹp. Tuy nhiên, bạn nữ này lại là “bạn trai” của Đ.T.T.H (tự Bà Dãnh, SN 2000, ngụ phường Tân Phú, quận 7). Nổi cơn ghen đồng tính, H. đã hẹn U. đến quán trà sữa ở thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè để nói chuyện.

Vụ thiếu nữ bị đánh hội đồng, liếm chân: Sẽ xử lý theo đúng pháp luật - Ảnh 2

Hình ảnh vụ đánh hội đồng thiếu nữ. Ảnh: cắt từ clip

Tuy nhiên, U. không đến như theo yêu cầu. Nhưng vì liên tục bị đe dọa, U. đành đến điểm hẹn một mình. Trưa ngày 28/8, H. và Nhí “Tinnô” cùng 12 nam nữ thanh niên khác ra khu vực đất trống của khu dân cư Phú Xuân, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè rồi đánh dã man U.

Không dừng lại ở đó, H. và Nhí “Tinnô” còn dùng thuốc lá châm vào 2 mu bàn tay của U. Bắt U. liếm chân. Sau khi đánh xong, cả nhóm H. kéo nhau đi chơi và xem như không có chuyện gì xảy ra.

Quang Thuận