Vụ thi thể phụ nữ không toàn vẹn: Nghi phạm là người tình nạn nhân

Cơ quan CSĐT - Công an TP Hải Phòng xác định, khi xảy ra mâu thuẫn, Trần Văn Hiệp (60 tuổi, ở huyện Thủy Nguyên) đã sát hại, phân xác người tình sau đó lên thuyền đánh cá quấn dây điện tự tử.

Ngày 24/7, Cơ quan CSĐT – Công an TP Hải Phòng cho biết, quá trình điều tra bước đầu đã làm rõ vụ việc phát hiện thi thể một phụ nữ không toàn vẹn, tại Khu đô thị thuộc quận Kiến An vài ngày trước.

Nạn nhân là bà B.T.H (SN 1968, trú quận Lê Chân) bị sát hại vào đêm 21, rạng sáng 22/7. Nghi phạm được xác định là Trần Văn Hiệp (SN 1963, trú xã Hoàng Động, huyện Thủy Nguyên).

Cơ quan CSĐT xác định, nạn nhân và nghi phạm sống với nhau như vợ chồng tại xã Hoàng Động (huyện Thủy Nguyên). Do thường xuyên bị người tình đánh nên ngày 18/7, bà B.T.H về quán của con gái tại khu đô thị nêu trên.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ án.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ án.

Tối 21/7, Trần Văn Hiệp đến quán của con gái bà B.T.H. Đến nửa đêm, sau khi dọn hàng quán xong, con gái bà B.T.H và nhân viên quán ra về thì giữa bà B.T.H và Trần Văn Hiệp lại xảy ra mâu thuẫn.

Người đàn ông trung niên đã dùng dao đâm chết bà H, rồi phân thân nạn nhân. Sau khi gây án, người này rửa tay, thay quần áo, khóa cửa hàng rồi lái xe máy về huyện Thủy Nguyên.

Tại quê nhà, kẻ giết người tình đã ra thuyền đánh cá, quấn dây điện rồi tự tử trước khi bị lực lượng chức năng phát hiện.

Nguyễn Hoàn

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/vu-thi-the-phu-nu-khong-toan-ven-nghi-pham-la-nguoi-tinh-nan-nhan-post1456125.tpo