Vụ tân binh bị 'hất cẳng' khỏi phim vì diễn kém lên top 1 hot search Trung, ekip thanh minh nhưng netizen chả tin

  Báo Tổ Quốc
  4 liên quanGốc

  Việc Park Hye Eun xin rút khỏi phim Hwan Hon gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.

  Ngày 8/7, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên tân binh Park Hye Eun đã rút khỏi vai chính trong dự án Hwan Hon - bom tấn của cặp đôi biên kịch chị em nhà Hong do tvN sản xuất. Một nguồn tin trong ngành cho biết cô bị loại khỏi bộ phim do "diễn xuất yếu kém". Jung So Min - ngôi sao của Cuộc Đời Đầu Tiên sẽ thay thế cô. Vụ việc này rất được netizen quốc tế quan tâm, thậm chí còn lên thẳng top 1 hot search Trung Quốc.

  Park Hye Eun sinh năm 1997, từng đóng vai phụ trong The School Nurse Files

  Park Hye Eun sinh năm 1997, từng đóng vai phụ trong The School Nurse Files

  Park Hye Eun đã tham gia buổi đọc kịch bản cùng đoàn làm phim. Nhưng ngay trong buổi ghi hình đầu tiên, đoàn làm phim đã đưa ra kết luận rằng diễn xuất của Park Hye Eun không phù hợp với vai nữ chính.

  Nguyên nhân khiến Park Hye Eun bỏ vai vẫn gây tranh cãi

  Nguyên nhân khiến Park Hye Eun bỏ vai vẫn gây tranh cãi

  Ngay sau khi báo chí đưa tin, tvN đã đưa ra thông báo chính thức, trong đó giải thích Park Hye Eun rời khỏi đoàn do "áp lực". tvN cho biết: "Mặc dù là một nữ diễn viên tân binh, Park Hye Eun đã làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho vai diễn của mình. Tuy nhiên, cô ấy cảm thấy áp lực vô cùng với tư cách là nữ chính của bộ phim. Kết quả là các nhân viên sản xuất đã tổ chức các cuộc thảo luận kéo dài với Park Hye Eun và đi đến giải quyết dựa trên ý kiến của cả hai bên".

  Jung So Min sẽ thay thế Park Hye Eun trong dự án này

  Jung So Min sẽ thay thế Park Hye Eun trong dự án này

  Cư dân mạng quốc tế có rất nhiều ý kiến trái chiều. Người cho rằng chắc chắn giữa Park Hye Eun và đoàn làm phim có mâu thuẫn, không thể có chuyện người đã qua casting lại bị loại giữa chừng. Người lại ủng hộ, cho rằng nếu diễn viên diễn không được thì nên nghỉ ngay, tránh ảnh hưởng đến cả bộ phim. Dù sao đi nữa, đây vẫn được coi là một sự cố "vô tiền khoáng hậu" của showbiz Hàn.

  Bình luận của cư dân mạng:

  - Căng nhỉ, không hiểu có vấn đề gì mà đến quay rồi lại rời đoàn? Theo tôi nghĩ chắc bất đồng với phía tổ sản xuất, đạo diễn hoặc là biên kịch.

  - Chắc có mâu thuẫn gì với tổ chế tác nên vậy chứ "thiếu kĩ năng diễn xuất" nghe vô lí.

  - Lý do khó tin. Diễn xuất thiết sót, thế ban đầu ai casting chị này?

  - Hay là bị ai chèn ép nhở? Chứ bỏ vai chính vì áp lực nghe hơi ảo đấy.

  - Ủa tốt mà bà con, cảm thấy chưa đủ năng lực nên tự thấy áp lực, rút vai thôi. Còn hơn cố chấp đóng rồi bị chê dở tệ, anti một đống. Thôi thì mong em sẽ mài dũa qua nhiều bộ phim hơn, đi từ từ từ phụ lên thứ chính rồi khi đủ năng lực sẽ bung tỏa ở vai chính trong 1 ngày không xa.

  - Có người còn phải bỏ vai vì áp lực từ phía fan cơ mà. Tự thấy không cân nổi vai diễn thì từ bỏ là biết lượng sức mình rồi, cũng tốt.

  - Cảm thấy mình không có khả năng đảm nhận mà xin rút thì cũng là diễn viên có trách nhiệm đấy chứ.

  Nguồn: K Crush

  Hwan Hon là một bộ phim truyền hình lịch sử giả tưởng xoay quanh một nhóm các thầy bùa trẻ tuổi, mỗi người đều sử dụng sức mạnh để điều khiển "chi" (nghĩa đen là "sinh lực"). Phim có sự tham gia của Lee Jae Wook, Hwang Minhyun (NU’EST) và Arin (Oh My Girl).

  Nguồn ảnh: Tổng hợp

  Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/vu-tan-binh-bi-hat-cang-khoi-phim-vi-dien-kem-len-top-1-hot-search-trung-ekip-thanh-minh-nhung-netizen-cha-tin-2202187163930856.htm