Vụ sát hại bạn nhậu sau khi dùng ma túy: Xuất phát từ ghen tuông

Thạch khai nhận động cơ khiến mình ra tay đoạt mạng người bạn là do mâu thuẫn ghen tuông chứ hoàn toàn không phải do "ngáo đá" như dư luận đồn đoán.

Cụ thể hơn, vụ án mạng kinh hoàng diễn ra sáng 15/6 đã tước đi sinh mạng của S. (36 tuổi), trú phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. Hung thủ không ai khác chính là Võ Ngọc Thạch (38 tuổi), trú phường Tam Thuận, quận Thanh Khê. Cả 2 là bạn bè với nhau.

Theo thông tin ban đầu, sau chầu nhậu tối 14/6, cả 2 cà kê rủ nhau đi sử dụng ma túy. Trong cơn "phê", S. chở Thạch về nhà. Trên đường đi, Thạch đã vung dao chém chết nạn nhân. Từ những dữ liệu chắp nối, dư luận không ngừng xôn xao cho rằng Thạch bị "ngáo đá" gây ảo giác nên mới ra tay giết bạn.

Vụ sát hại bạn nhậu sau khi dùng ma túy: Xuất phát từ ghen tuông - Ảnh 1

Võ Ngọc Thạch tại cơ quan điều tra

Tuy nhiên, vào cuộc điều tra, sự thật đã được lực lượng chức năng hé lộ. Theo đó, nguyên nhân vụ án mạng xuất phát từ mâu thuẫn tình ái. Thạch cho rằng S. có mối quan hệ quá giới hạn với vợ mình.

Bất chấp những lời giải bày từ người bạn, Thạch vẫn giữ ấm ức trong lòng. Tối 14/6, sau khi nhậu nhẹt và sử dụng ma túy, giữa 2 bên lại xảy ra tranh cãi kịch liệt. Được một số người căn ngăn, Thạch mời ngừng lại. Tuy nhiên, nung nấu ý định "dạy dỗ" S, Thạch đã thủ sẵn con dao trong người rồi mới bảo nạn nhân đưa về nhà.

Cuối cùng, Thạch đã ra tay sát hại S. như đã nói ở trên. Sự việc bị tổ tuần tra Công an phường Tam Thuận phát hiện. Thạch bị bắt giữ sau đó.

Hiện, vụ án vẫn đang được phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng thụ lý điều tra.

P.V