Vụ rắc rối của "hoàng tử nhạc pop" vẫn tiếp diễn

  Gốc

  ANTĐ - Một chuỗi sự kiện xung quanh vụ ca sĩ Justin Bieber có một đứa con rơi 3 tháng tuổi với Mariah Yeater đang ngày càng rơi vào vòng luẩn quẩn và chưa đi đến hồi kết.

  Một ngày sau khi có một người đàn ông tên là Robbie Powell tuyên bố anh chính là cha đứa trẻ bị nghi là con của Justin Bieber, thậm chí còn sẵn sàng làm xét nghiệm ADN để chứng minh điều này, một luật sư của Mariah đã lên tiếng phản đối và kết tội anh là đạo đức giả khi anh cho rằng Mariah đang dùng đứa bé để thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và kiếm tiền từ vụ kiện này.

  Theo vị luật sư này: “Nếu Robbie Powell thực sự tin và khẳng định mình chính là cha đứa bé, tôi cho rằng anh ta nên gọi cho tôi ngay lập tức. Việc anh ấy đem chuyện này lên các phương tiện truyền thông và không hỏi ý kiến các luật sư của Mariah sẽ không thể giúp phá vỡ vòng luẩn quẩn giữa 3 người mà cũng sẽ không đem lại kết quả nào cả”.

  Về phần Bieber, chàng ca sĩ này vẫn đứng ngoài vụ tranh cãi. Anh đã lên tiếng phủ nhận, thậm chí đồng ý làm xét nghiệm AND và giờ đây anh đang vô cùng lạc quan và dành thời gian của mình cho âm nhạc.

  Khánh Huyền
  Theo Thehollywoodgossip

  Nguồn ANTĐ: http://www.anninhthudo.vn/giai-tri/vu-rac-roi-cua-hoang-tu-nhac-pop-van-tiep-dien/426341.antd