Vụ quý bà sang chảnh cào xước xe Camry để trả thù: Theo tới cùng

'Tôi sẽ quyết tâm theo đuổi vụ việc này đến cùng, 1 tháng không được thì vài tháng hoặc thậm chí vài năm và tôi tin vụ việc này sẽ được cơ quan chức năng sớm tìm ra kẻ đã cào xước xe của tôi', bà Nh (chủ nhân chiếc xe Camry bị cào xước) nói.

Theo thông tin mới nhất mà Dân Việt đưa tin liên quan đến vụ người phụ nữ cào xước xe Camry, ngày 15.10, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự để điều tra hành vi hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản. Những người liên quan đã bị cơ quan chức năng yêu cầu tới làm việc để phục vụ điều tra.

Chia sẻ với báo Đất Việt, bà Nguyễn Thị Nh (51 tuổi, trú tại đường Tam Trinh, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, bà đã nắm được thông tin về quyết định khởi tố này.

"Tôi sẽ quyết tâm theo đuổi vụ việc này đến cùng, 1 tháng không được thì vài tháng hoặc thậm chí vài năm và tôi tin vụ việc này sẽ được cơ quan chức năng sớm tìm ra kẻ đã cào xước xe của tôi", bà Nh nói.

Hình ảnh người phụ nữ ăn mặc sang chảnh dùng vật sắc nhọn cào xước sơn xe Camry.

Theo bà Nh, hiện tại bà vẫn đi làm bằng chiếc xe bị cào xước, khi nào sự việc được làm sáng tỏ bà mới đi sơn lại xe.

Như Dân Việt đã đưa tin, vào chiều tối 28.9, tại khu vực đường Tam Trinh (phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội) xảy ra vụ mâu thuẫn giao thông nhỏ.

Trong đó, một xe ô tô của 2 người phụ nữ đi sai chiều vẫn ngang nhiên đối đầu với chiếc xe Camry đi đúng chiều của bà Nh. Khi bị CSGT yêu cầu lùi xe, nhường cho xe đi đúng, chiếc xe chạy ngược chiều đã quay đầu, bám theo xe của bà Nh. tới gần 1km.

Sau đó, lợi dụng lúc bà Nh. vào nhà, một phụ nữ trên chiếc xe đi sai đã xuống "trả thù" bằng cách cào xước toàn bộ chiếc Camry.

Hành vi phá hoại tài sản này đã lọt hoàn toàn vào camera, khiến dư luận bức xúc.

Bà Nh. cho biết: "Thời điểm chiếc xe đi ngược chiều bà không quay được biển số do xe của bà mất camera hành trình, tuy nhiên bà nhìn rõ mặt 2 người phụ nữ ngồi trong chiếc xe Huyndai.

Người phụ nữ lái chiếc xe này mặc áo đỏ, khoảng hơn 40 tuổi, người phụ nữ ngồi ghế phụ còn trẻ, chỉ khoảng hơn 30 tuổi và mặc váy. Tôi không thể nghĩ được tại sao họ đã đi vào đường cấm mà lại có hành động vô lương tâm như vậy".

Thao bà Nh., sau khi bị CSGT đến nhắc nhở và yêu cầu đi đúng làn đường, người phụ nữ ngồi ghế phụ đã xuống ô tô thuê xe ôm để đi theo xe của bà.

"Khi đến khu vực xe tôi đỗ, người phụ nữ này còn đi vòng quanh xe tôi 2 lần. Lần 1 cào xong người phụ nữ này đi ra chỗ bờ rào rồi tiếp tục quay lại cào lần nữa.

Chiếc xe Camry bị cào xước để trả thù.

Được biết, sau đó bà Nh. đã mang xe của mình ra hãng Toyota Hoàn Kiếm để định giá sửa chữa. Tại đây, sau khi xem xét thận trọng các vết xước hư hỏng, nhân viên hãng báo giá chi phí sơn lại hết 24.200.000 đồng.

Thực ra tiền làm vỏ xe ô tô đối với tôi cũng bình thường nhưng cách thể hiện văn hóa ứng xử theo kiểu thù hằn như vậy là tôi không chấp nhận được.

D.V tổng hợp