Vụ Quang Hải sắp sang Pháp: CĐV Metz lo lắng cho... cầu thủ đội nhà

  Cho đến thời điểm này, bến đỗ chính xác của tiền vệ Nguyễn Quang Hải vẫn chưa được tiết lộ.

  Team Grenat, trang thông tin dành cho các cổ động viên của CLB Metz (Ligue 2) mới đây đã dẫn lời nhà báo người Pháp, Jonathan Johnson (thuộc CBS Sports) về việc tiền vệ Nguyễn Quang Hải có thể gia nhập "Les Grenats":

  "Quang Hải thực sự có thể sẽ gia nhập FC Metz. Một thỏa thuận đã tồn tại giữa cầu thủ này và CLB. Thủ tục cuối cùng là buổi kiểm tra y tế. Ngôi sao của đội tuyển Việt Nam có thể sẽ là tân binh đầu tiên trong mùa Hè của Metz."

  Phía dưới bài viết, nhiều cổ động viên của CLB đến từ vùng Lorraine bày tỏ sự hào hứng trước thông tin Quang Hải có khả năng sẽ gia nhập đội bóng "con cưng".

  Bài viết trên trang Team Grenat.

  Bài viết trên trang Team Grenat.

  Tài khoản có tên Nicolas_FCM nói: "Quang Hải có thể sẽ khó hòa nhập, tôi cảm thấy hơi lo lắng cho anh ấy. Nhưng đây là một cầu thủ giỏi và thuận chân trái. Để xem anh ấy sẽ thích nghi như thế nào khi chuyển từ Việt Nam sang Pháp chơi bóng."

  Tài khoản Thomas Bourguignon thậm chí tỏ ra lo lắng cho một số cầu thủ hiện tại của Metz: "Không biết Maziz, Bassi, Jallow, Sabaly hay thậm chí là Vagner sẽ cảm thấy thế nào trước thông tin này." (Youssef Maziz, Amine Bassi, Ablie Jallow, Cheikh Sabaly, Vagner đều là những cầu thủ thuộc biên chế Metz và chơi ở vị trí tương tự với Quang Hải - PV).

  Các CĐV của Metz đã bắt đầu xôn xao trước việc Quang Hải có thể gia nhập đội bóng.

  Các CĐV của Metz đã bắt đầu xôn xao trước việc Quang Hải có thể gia nhập đội bóng.

  Tài khoản Ousmane so sánh: "Anh ta sẽ hay hơn Bronn." (Dylan Bronn - đội trưởng hiện tại của Metz).

  Trong khi đó, tài khoản tên Mercury Freddie cho rằng: "Đây là Messi của Việt Nam."

  Tài khoản Drago Brnovic thì gửi lời chào đến Quang Hải: "Chào mừng anh ấy đến với đội bóng trong trường hợp thương vụ này thành công."

  Mặc dù vậy, cho tới thời điểm hiện tại bến đỗ của Quang Hải vẫn chưa được xác định. Nhưng theo những tiết lộ từ ông Nguyễn Đắc Văn - đại diện của tiền vệ người Đông Anh, hôm nay (20/6) là ngày ông "chốt được một việc lớn và quan trọng nhất sau 7 năm chiến đấu". Nhiều khả năng, "đáp số" cho "bài toán" liên quan đến Quang Hải sắp sửa được công bố.

  Những bài viết được cho là "gợi ý" về việc chốt xong thương vụ của Quang Hải.

  Những bài viết được cho là "gợi ý" về việc chốt xong thương vụ của Quang Hải.

  Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/vu-quang-hai-sap-sang-phap-cdv-metz-lo-lang-cho-cau-thu-doi-nha-8202220619432675.htm