Vụ nữ sinh mất liên lạc nhắn tin 'cứu con với': Một thanh niên bị tạm giữ hình sự

Liên quan vụ việc nữ sinh mất liên lạc nhắn tin cầu cứu. Cơ quan chức năng đã ra quyết định tạm giữ hình sự một thanh niên để điều tra về hành vi giao cấu với người chưa thành niên.

Theo Pháp luật TP HCM, chiều 26/2, Công an huyện Ia Grai (Gia Lai), cho biết liên quan đến vụ nữ sinh mất liên lạc, đơn vị đã có quyết định tạm giữ hình sự đối với một thanh niên (20 tuổi, ngụ huyện Ia Grai) để điều tra về hành vi giao cấu với người chưa thành niên.

Nữ sinh mất tích trước đó. (Ảnh: CACC).

Nữ sinh mất tích trước đó. (Ảnh: CACC).

Nguồn tin trên dẫn lời cơ quan chức năng khẳng định, vụ việc nữ sinh đi học rồi mất liên lạc không phải do bị bắt cóc. Hiện cơ quan công an vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Về thông tin con gái khi đi học nhắn tin “cứu con với” rồi mất liên lạc, ông V.V.N. (bố cháu L., học lớp 10), cho biết cơ quan điều tra đang làm việc với cháu. Lý do vì sao cháu nhắn tin cầu cứu hiện vẫn chưa rõ, đang chờ kết quả điều tra từ cơ quan chức năng.

Trước đó, sáng 24/2, nữ sinh L. (học lớp 10) chạy xe máy 81AU-014.xx đi học rồi mất liên lạc. Tối 25/2, ông Vũ Văn Nguyên (cha của cháu L., ngụ xã Ia Tô, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) nhận được dòng tin với nội dung "cứu con với", sau đó mất liên lạc.

Ông Nguyên đã đến Công an xã Ia Tô trình báo sự việc, Công an huyện Ia Grai cũng có đăng tải thông báo tìm người. Cùng thời điểm, một thanh niên là bạn học của L. (trọ tại thị trấn Ia Kha) cũng mất liên lạc.

Xác nhận thêm vụ việc, Công an xã Ia Tô và lãnh đạo Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, cũng xác nhận cháu L. đã được người nhà tìm thấy. Thanh niên liên quan cũng được người nhà chở lên cơ quan công an trình báo về sự việc.

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/vu-nu-sinh-mat-lien-lac-nhan-tin-cuu-con-voi-tam-giu-mot-thanh-nien-202402262126175684.html