Vụ nữ sinh bị đánh đập, ép liếm chân: Nhí Tino nói lời xin lỗi

Liên quan đến vụ nữ sinh bị đánh đập, ép liếm chân nghi can chủ mưu đã nói lời xin lỗi trên trang cá nhân và xin con đường sống để sửa đổi.

Chiều 31/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nhà Bè lấy lời khai hai đối tượng T.N.H.Y, tự “Nhí Tino” (SN 2.000, sống lang thang) và Đ.T.Th.H, tự “Thảo Nhi hoặc Dãnh (SN 2001, ngụ Q.7) để làm rõ về hành vi đánh đập dã man một nữ sinh làm xôn xao dư luận trong mấy ngày vừa qua, theo tin tức trên báo Công an TP. HCM.

Vụ nữ sinh bị đánh đập, ép liếm chân: Nhí Tino nói lời xin lỗi - Ảnh 1

Hai đối tượng đánh bạn khóc sướt mướt khi bị công an mời làm việc - Ảnh: Tuấn Thành/CAO.

Trước đó ngày 28/10, cộng đồng mạng xôn xao trước một clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị đánh đập dã man rồi bắt nạn nhân phải liếm chân. Ngay sau khi clip được tung lên, gia đình nạn nhân đã đến công an huyện Nhà Bè trình báo. Nạn nhân được xác định là em V.N.T.U (SN 2001, ngụ huyện Nhà Bè) hiện đang học ở trường nghề Nguyễn Hữu Cảnh (Q.7).

Ngay sau khi tiếp nhận trình báo, công an huyện Nhà Bè nhanh chóng vào cuộc điều tra. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã nhanh chóng khoanh vùng được các đối tượng có liên quan và mời một số đối tượng về làm việc.

Hai đối tượng chính đánh nữ sinh trong clip được xác định là Nhí Tino và Thảo Nhi. Ngay trong ngày 28/10, cơ quan công an đã mời Thảo Nhi cùng 12 đối tượng khác đến làm việc. Riêng Nhí Tino đến ngày 30/10 mới được mẹ ruột đưa đến cơ quan công an đầu thú.

Theo báo Vntinnhanh, chiều ngày 31/10, trên trang facebook của Nhí Tinô bất ngờ đăng tải dòng status với nội dung xin lỗi và nhận lỗi sai về mình:

"Lời đầu tiên em muốn nói là em xin lỗi mọi người, em đã biết lỗi, nói đúng hơn là em đã biết sợ. Trong mấy ngày qua, em đã nhận nhiều hơn những gì em đã gây ra rồi, gieo gió gặp bão là điều đương nhiên, em không oán trách ai.

Giờ em chỉ muốn mọi người tha cho em con đường sống, sống để sửa đổi, nếu mọi người cứ đuổi cùng, giết tận thì mọi người cũng chẳng khác gì em và cũng phải nhận kết cục như em thôi. Đánh cũng đã đánh,chửi cũng đã chửi giờ thì xin tha cho em! Đừng dồn em vào đường cùng!".

Sau khi đăng tải, status của nữ sinh này ngay lập tức nhận được phản ứng trái chiều từ dư luận. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự bức xúc, chỉ trích đối với Nhí Tinô vì cho rằng sự việc xảy ra nghiêm trọng như vậy không chỉ xin lỗi là xong. Diễm Nhung bình luận: "Khi bạn đánh người ta cũng xin lỗi mà sao bạn không tha. Bây giờ lên đây nói nghe thật hay."

Do Quyet Tien chia sẻ quan điểm: "Xin lỗi gì bạn ơi. Bạn đánh người ta xong rồi xin lỗi nói chuyện dễ nghe quá. Cái gì cũng có cái giá của nó. Theo tôi thì ban phải đi trại giáo dưỡng rồi đó."

Bên cạnh đó, một số người khác cũng mong muốn mọi người nên bỏ qua và cho cô gái này một cơ hội sửa sai. Bi Võ bênh vực: "Nhí đã biết lỗi của mình rồi thì mọi người bõ qua cho Nhí đi. Sống sao mới vừa lòng mấy người vậy."

Hồng Hà (Tổng hợp theo báo Công an TP. HCM, Vntinnhanh)