Vụ nổ súng tại tiệc do Chris Brown tổ chức; mục tiêu là Suge Knight

(iHay) Nhà sản xuất âm nhạc trúng đạn mới là đích nhắm chứ không phải Chris Brown như chúng ta tưởng.

Tất cả đang chờ lời khai của Suge Knight - Ảnh: Reuters

Buổi tiệc tiền MTV Video Music Awards 2014 do Chris Brown tổ chức tại 1Oak, West Hollywood, Los Angeles (Mỹ) đã gây tiếng vang không chỉ vì quy tụ nhiều sao nổi tiếng mà còn bởi vụ nổ súng làm Marion "Suge" Knight bị thương.

Người sáng lập Death Row Records được cho là đã “xui xẻo” bị dính đạn lạc nhanh chóng được đưa đến Cedars Sinai chữa trị. Trong khi đó, mục tiêu làn đạn là Chris Brown vẫn khỏe re và còn đủ sức lên mạng xã hội thách thức những tay súng.

Nhưng trung úy John Corina, đại diện sở cảnh sát Los Angeles cho biết: “Suge Knight dường như mới là mục tiêu của vụ nổ súng . Không có gì cho thấy Chris Brown là đích nhắm”. Và vụ việc chỉ đơn giản xảy ra vào trong đúng buổi tiệc của ngôi sao mà thôi. Các nhân viên điều tra sẽ tiến hành phỏng vấn trùm rapper sau khi tình trạng của anh khá hơn.

Họ cũng cho biết sẽ liên lạc với Chris Brown và có lẽ thêm cả luật sư của anh - Mark Geragos. Khi ấy, chúng ta sẽ biết các thông tin Chris Brown đưa ra có ích hay không. Trong khi đó, cảnh sát vẫn tiến hành điều tra, lấy lời khai của các nhân chứng để sớm tìm ra chân tướng sự việc.

Bạn của rapper - diễn viên, vũ công Justin E. Hayward - khẳng định chuyện bị bắn có bàn tay của băng đảng.

Người từng hợp tác với cả Knight và Chris Brown còn nói thêm: “Suge rõ ràng là mục tiêu như vài lần trước”. Justin E. Hayward mừng vì rapper nổi tiếng đã may mắn. Trước đó, Suge rất “hên” khi không bị "ăn" đạn trong vụ giết Tupac Shakur năm 1996 và thoát chết khi bị bắn tại bãi biển Miama năm 2005.

Hiện Suge Knight đang được chăm sóc và cảnh sát bảo vệ. Bên cạnh đó, các nhân viên bệnh viện sẽ báo cáo ngay nếu thấy điều gì bất thường.

Tạ Ban