Vụ nổ súng ở Thái Nguyên: Nạn nhân đã qua cơn nguy kịch

  Bà Phạm Thị Đ., nạn nhân nữ trong vụ nổ súng sát hại hàng xóm ở Thái Nguyên đã qua cơn nguy kịch.

  Liên quan đến vụ nổ súng bắn hàng xóm, khiến 3 người thương vong, thông tin từ Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên cho biết, ngày 19/2 sức khỏe của nạn nhân P.T.Đ., SN 1971, xóm Tân Tiến, Võ Nhai, Thái Nguyên đã có tiến triển tốt. Cụ thể, nạn nhân không còn nguy cơ tử vong, đã tỉnh lại. Tuy nhiên, nhận thức của nạn nhân còn đang chưa rõ ràng.

  "Tình hình nạn nhân đã tiến triển tốt hơn. Cơ quan công an cũng đã giám định thương tích cho nạn nhân. Tuy nhiên, việc lấy lời khai về vụ việc thì chưa thể tiến hành” - bác sĩ Đặng Quang Dũng, Trưởng khoa Gây mê hồi sức, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên thông tin.

  Trước đó, sáng 15/2, khi bà Đ. cùng chồng đang xây tường rào cho gia đình con trai thì bị Lê Văn Hữu (SN 1981, hàng xóm) đứng trên tầng 2 nhà Hữu bắn.

  Hậu quả, chồng bà Đ. tử vong tại chỗ, bà bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên. Sau khi nổ súng bắn vợ chồng ông T. thương vong, Hữu đã dùng súng tự sát.

  Bước đầu, cơ quan công an xác định Hữu và các nạn nhân có mâu thuẫn trong việc vay nợ tiền bạc, từ đó dẫn tới vụ án mạng kinh hoàng.

  Ngay khi được đưa đến bệnh viện, các khoa Cấp cứu, Phẫu thuật thần kinh và khoa Huyết học truyền máu đều đã được huy động để cứu chữa trường hợp này.

  Han (t/h từ VOV, Vietnamnet)

  Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/vu-no-sung-o-thai-nguyen-nan-nhan-da-qua-con-nguy-kich-a543536.html