Vụ nổ ở Thái Bình: Đã có 4 người tử vong

Đến thời điểm này, vụ nổ ở Thái Bình đã làm 4 người đã tử vong và 11 người bị thương, đang được tích cực cứu chữa.

Liên quan đến vụ nổ lớn tại cơ sở chế biến hải sản của một gia đình ở thôn Quan Lang Đoài, xã Thụy Hải, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình Nguyễn Hồng Diên cho biết, đến thời điểm này, 4 người đã tử vong và 11 người bị thương đang được tích cực cứu chữa.

Vụ nổ ở Thái Bình: Đã có 4 người tử vong - Ảnh 1

Các nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện (Ảnh: Báo Thái Bình)

Ngay sau khi nắm thông tin, lãnh đạo tỉnh Thái Bình cùng đại diện nhiều sở, ban, ngành đã trực tiếp xuống hiện trường, chỉ đạo điều tra nguyên nhân vụ việc, khắc phục hậu quả và thăm hỏi, động viên các gia đình, người thân có người thương vong trong vụ việc nêu trên.

Trước mắt, tỉnh Thái Bình đã hỗ trợ mỗi gia đình có người tử vong 10 triệu đồng, gia đình có người bị thương 3 triệu đồng.

Trước đó, khoảng 10 giờ sáng nay (30/12), tại cơ sở chế biến hải sản của anh Tạ Duy Anh (thôn Quan Lang Đoài, xã Thụy Hải) xảy ra vụ nổ lớn, làm 2 người tử vong tại chỗ và 13 người bị thương.

Những người bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thái Thụy và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình. Đến chiều tối, thêm 2 nạn nhân nữa đã tử vong, 11 người bị thương đang được điều trị tích cực.

Theo thông tin ban đầu, vụ nổ có thể bắt nguồn từ việc nồi hơi trong dây chuyền chế biến hải sản của gia đình này phát nổ do áp suất quá lớn. Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra./.

Lưu Huyền/VOV-Trung tâm Tin