Vụ nổ lớn khi mở hộp 'quà' khiến 5 người bị thương: Không có chuyện khủng bố

  59 liên quanGốc

  Cơ quan Công an Hà Nội vừa cho biết vụ nổ hộp bưu kiện khiến 5 người bị thương xảy ra sáng 7/9 ở chân tòa chung cư HH3A Linh Đàm, quận Hoàng Mai xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân.

  Bước đầu, Cơ quan Công an nhận định không phát hiện dấu hiệu liên quan hoạt động khủng bố, phá hoại và đã xác định được người liên quan. Ngoài làm việc với những người này, cảnh sát đang truy nguồn nơi gửi gói quà để làm rõ.

  Khu vực hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

  Gói quà khi được mở ra thì phát nổ nhưng mức độ sát thương không lớn nên các nạn nhân bị thương nhẹ, sức khỏe đang dần bình phục.

  Như Infonet đã thông tin, vào khoảng 9h sáng ngày 7/9, nhiều người dân sống tại khu chung cư HH3A Linh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội) nghe thấy tiếng nổ rất lớn ở khu vực sân ngay sát tòa nhà HH3A.

  Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, một số người đang ngồi uống trà đá ở dưới tòa nhà HH3A thì có một thanh niên ngồi mở hộp quà. Bất ngờ chiếc hộp phát nổ khiến mảnh cứng trong hộp bắn vào người.

  “Tiếng nổ rất lớn kèm với mùi khét bốc ra. Tôi thấy nam thanh niên bị chảy máu đầu, một người chảy máu tay vội chạy ra ngoài. Cùng với đó, một người đàn ông đang uống nước ngay cạnh cũng bị mảnh cứng sau vụ nổ bắn vào cổ, chảy nhiều máu”, một nhân chứng kể lại.

  Người dân quanh hiện trường đã nhanh chóng đưa người đàn ông đi bệnh viện cấp cứu, còn hai thanh niên bị thương hiện vẫn chưa xác định họ đã đi đâu.

  Tiếp nhận thông tin, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân.

  Tân Trường

  Nguồn Infonet: https://infonet.vn/vu-no-lon-khi-mo-hop-qua-khien-5-nguoi-bi-thuong-khong-co-chuyen-khung-bo-post312320.info