Vụ nổ khiến 3 người bị thương ở Linh Đàm: CQCA xác định xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân

Chiều tối 7-9, Cơ quan CSĐT CATP Hà Nội cho biết: Vụ nổ khiến nhiều người bị thương ở Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội vào sáng cùng ngày xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân chứ không phải là vụ khủng bố...

Theo đó, khoảng 8g sáng ngày 7-9, tại khu vực trước kiot số 10, tòa nhà HH3 Chung cư Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã xảy ra vụ nổ làm 3 người bị thương.

Khẩn trương vào cuộc điều tra, Cơ quan CSĐT CA quận Hoàng Mai và các đơn vị nghiệp vụ CATP Hà Nội xác định ban đầu tiếng nổ phát ra khi một người đàn ông mở gói hàng trong lúc ngồi uống nước. Hậu quả, người này bị thương ở tay, hai người khác ngồi gần đó cũng bị mảnh vỡ văng ra gây thương tích

CQCA xác định vụ nổ bắt nguồn từ mâu thuẫn cá nhân

Bước đầu xác định, nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn, thù tức cá nhân, không phát hiện dấu hiệu liên quan hoạt động khủng bố, phá hoại.

Cũng theo CQCA, đến thời điểm hiện tại, sức khỏe của các nạn nhân trong vụ việc đang dần hồi phục, không nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện vụ việc đang được CA quận Hoàng Mai phối hợp CATP Hà Nội làm việc với một số người có liên quan để điều tra, làm rõ.

Nguyễn Vũ