Vụ nhân viên ngân hàng đánh rách đầu nhân viên xăng dầu: 'Chị ấy đã tha thứ cho tôi'

Nữ nhân viên bán xăng đã bỏ qua, viết đơn xin các cơ quan chức năng “thông cảm” cho nam nhân viên ngân hàng sau sự việc xảy ra tại cây xăng dầu xã Nghi Phú, TP.Vinh, Nghệ An.

Vụ nhân viên ngân hàng đánh rách đầu nhân viên xăng dầu: 'Chị ấy đã tha thứ cho tôi' - Ảnh 1

Trong lúc giằng vòi bơm xăng, chị Ngọc đã bị thương nhẹ

Ngày 30.10, anh Hoàng Hữu Đức (SN 1979) trú tại xã Nghi Phú, TP.Vinh (Nghệ An) người đã “lỡ tay” làm chảy máu đầu của nữ nhân viên bán xăng trần tình: “Tôi nóng quá, vì đặt niềm tin vào chiếc xe của tôi, xe mới mua có 1 tháng mà đã hỏng kim xăng. Hành động lỡ tay giật vòi bơm xăng chỉ là vô ý mục đích để chị Ngọc đổ lại xăng cho tôi, ai ngờ lại khiến chị ấy chảy máu, tôi rất hối hận”.

Cũng theo anh Đức, sau khi sự việc xảy ra “Tôi liền đến ôm chị Ngọc và bảo đi bệnh viện, dù chị ấy nói chỉ bị nhẹ vào trạm y tế thôi nhưng tôi nhất quyết phải dưa vào bệnh viện để khám, đảm bảo sức khỏe cho chị Ngọc. Đến viện bác sỹ bảo là bị trầy xước nhẹ, nghỉ ngơi vài ngày là ổn. Những Ngày qua tôi liên tục đến nhà thăm hỏi, xin lỗi công khai. Chị Ngọc cũng đã đồng ý, viết đơn xin các cơ quan chức năng và chị ấy đã tha thứ cho tôi”.

Anh Đức kể tiếp, trước đó vào khoảng 8h10, ngày 24.10 anh cùng với 3 nữ nhân viên khác điều khiển chiếc xe ô tô BKS: 37A - 321.99 đi công tác. Thấy xe sắp hết xăng nên vào đổ xăng tại cửa hàng Nghi Phú (thuộc Công ty PTS Nghệ Tĩnh, TP.Vinh, Nghệ An).

Tại đây, anh Đức đã yêu cầu nữ nhân viên cây xăng là chị Nguyễn Thị Ngọc đổ 500.000 tiền xăng. Sau khi giao dịch xong, xe chạy được một đoạn anh Đức phát hiện kim chỉ xăng không tăng nên đã quay lại yêu cầu chị Ngọc bơm thêm xăng vào xe. Quá trình giằng co vòi bơm để đổ xăng, anh Đức đã làm cho chị Ngọc bị chảy máu đầu.

Trong khi đó, chị Nguyễn Thị Ngọc cho biết: “Anh ấy không cố ý, dù tôi bị thương nhẹ nhưng anh ấy luôn ân cần, chăm sóc tôi, động viên và xin lỗi tôi. Nghĩ cũng chỉ là chuyện bình thường nên tôi đã bỏ qua cho anh ấy, đồng thời viết đơn đề nghị các cơ quan “thông cảm” cho anh ấy”.

Được biết, anh Hoàng Hữu Đức là cán bộ tín dụng, hiện đang công tác tại Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam chi nhánh tại Nghệ An (Co.opBank) 10 năm nay.

DOANH NHÂN